fbpx

Bạc Xỉu Hòa Tan Đẳng Cấp Phái Đẹp

ca-phe-da

Đối bạc xỉu không chỉ các quý ông có thể uống được, mà phái đẹp cũng tự tin thưởng thức, vì vị nhẹ thanh ngọt, nhiều người lựa chọn sản phẩm này, vì những ai không thích uống cafe, cũng có thể dùng sản phẩm này để làm sở thích thay thế.

Từ “Bạc Xỉu” từ tiếng Quảng Đông ở trong Nam được dùng trong các quán ăn của người Quảng Đông mà dân miền Nam gọi là tiệm nước. Bạc là trắng, xỉu là ít, có nghĩa là cà phê sữa nhưng ít cà phê nhiều sữa.

Vị thơm nồng pha chút đắng từ 100% cà phê nguyên chất, hoà quyện tuyệt vời với vị ngọt béo khó cưỡng của sữa đặc theo công thức độc đáo của Dương Cafe, cho bạn 1 gói bạc xỉu NGON XIÊU LÒNG.

Bạc xỉu hòa tan Dương Cafe không phải là cà phê sữa, bạc xỉu là chuyện về gói cafe sữa vị cà phê và là thứ vị đẳng cấp. Bạc xỉu hòa thuộc gu thưởng thức, mang vị hơi ngấy của ông Thọ hay Phương Nam, không chút cao sang và hoàn toàn “made in Viet Nam”.

Bac xui hoa tan dang cap phai dep

Ấy vậy mà ngày nay người ta cứ đánh đồng nó với cà phê sữa hay pha sữa tươi công thức Ý sang chảnh, tìm một nơi để uống một ly bạc xỉu như Dương Cafe đúng vị ngày càng khó.
Sáng uống một gói bạc xỉu hòa tan hộp 25k/10 gói, giúp ta thư thái tinh thần cho ngày đầu làm việc. Phong cách cà phê hiện đại “Made in Việt Nam”.

Bac xui hoa tan

Link đặt sản phẩm: https://www.duongcafe.com/san-pham/bac-xiu-hoa-tan-180g (Bấm vào để đặt hàng Online)

Hoặc gọi Hotline: 0912.104.901  (Bấm vào số để gọi)

Hoặc quý khách qua dùng thử tại: Số 107C Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội  (Bấm vào xem bản đồ)

Các sản phẩm đặc biệt khách tại Dương Cafe

Cà phê hòa tan (20 Gói)

Bạc Xỉu hòa tan (180g)

NỮ HOÀNG (250g)