fbpx

Bạc xỉu khởi nguồn sáng tạo Việt

Cach bao quan ca phe

Bạc xỉu là dạng cà phê sữa, đã có trên thế giới, nhưng hàm lượng cà phê ít hơn và thêm vào đó là vị sữa thơm ngon áo ngậy.

Cà phê được chọn lọc rang xay, với tiêu chuẩn khắt khe, nhiệt độ để làm cà phê bạc xỉu cũng khác với cà phê thông thường. Bạc xỉu được là từ những hạt cà phê arabica, rang ở nhiệt độ 200 độ C.

Quy trinh sản xuất được tự động hóa hoàn toàn, nguyên lệu được trộn theo công thức khác nhau, tùy vào thị trường sản phẩm phù hợp với phong cách gu thưởng thức khác nhau.

Nhưng điều mà bạc xỉu khác với cà phê thông thường đó là giảm được tối đa hàm lượng caffein có trong cà phê, giúp tốt cho sức khỏe của bạn, mà phù hợp rộng rãi người dùng hơn.

Bac xiu hoa tan

Với nhiều phong cách thưởng thức khác nhau, mỗi thị trường đều có yêu cầu khác nhau: sau hơn 2 năm nghiên cứu và phát triển Dương Cafe đã sinh ra con cưng đầu tiên đó là Bạc xỉu hòa tan, tên sản phẩm lần đầu có tại Việt Nam, với hương vị không khác gì vị Bạc xỉu tươi. Chỉ khác nhau đó là kế thừa tính tiện lợi của dòng cà phê hòa tan, đó là phù hợp nhu cầu người dùng văn phòng, doanh nhân, sinh viên, phụ nữ, nam giới và những người vội vàng công việc muốn mình thư giãn, thoải mái giải tỏa căng thẳng.

Bạc xỉu hòa tan đang được bán với giá niêm yết 25,000đ/ hộp (10 gói).

Bạc Xỉu hòa tan (180g)

 

Các sản phẩm  Dương Cafe

Bạc Xỉu hòa tan (180g)

Cà phê hòa tan (20 Gói)

NỮ HOÀNG (250g)

ESSENSAL Gói 250g

THƯỢNG HẠNG (500g)

Moka (250g)

ARABICA (250g)

Robusta (250g)