fbpx

Bạn đánh giá Cà phê vị Sầu riêng được mấy điểm?

Ca phe Sau Rieng

Bạn đánh giá Cà phê vị Sầu riêng được mấy điểm?

Là một thức uống được nhiều người yêu thích, Cà phê đang được “biến tấu” với nhiều hương vị mới lạ, đáp ứng khẩu vị và gu thưởng thức của từng người. Bạn đã uống Cà phê vị sầu riêng chưa? Bạn đánh giá Cà phê vị Sầu riêng được mấy điểm?

Các tín đồ của sầu riêng đã biết hương vị  kết hợp của sầu riêng và cà phê chưa? Một thức uống độc đáo mà ở đó bạn có thể cảm nhận được cả vị sầu riêng và vị cà phê rõ ràng, riêng biệt nhưng vẫn hòa quyện hài hòa. 

Ca phe Sau Rieng
Cà phê Sầu Riêng

Hiện nay trên thị trường, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm cà phê cốt dừa, cà phê chocolate,… cà phê hòa tan với sự kết hợp hài hòa của các nguyên liệu, tạo nên ly cà phê vô cùng hấp dẫn. Không chỉ thể, chúng còn khiến cà phê trở nên dễ uống hơn và được nhiều người yêu thích hơn bất kể giới tính, độ tuổi và sở thích. 

Cà phê vị Sầu riêng cũng vậy! Từng giọt cà phê thấm sâu vào sầu riêng. Cà phê thì có hương thơm cùng vị đắng đặc trưng. Còn sầu riêng được biết đến với danh hiệu  “Vua của các loại trái cây”. Sầu riêng có hương thơm nồng đậm. Khi ăn có vị béo bùi. Không chỉ có vậy, sầu riêng còn được biết đến với nhiều vitamin và dưỡng chất tốt cho cơ thể con người. 

Sau rieng la loai trai cay dac san có gia cao
Sầu riêng là loại trái cây đạc sản có giá cao

Khi thưởng thức cà phê sầu riêng, bạn nên tránh việc dùng thìa để khuấy đồ uống. Chỉ cần cầm ly lên và lắc nhẹ. Bạn sẽ ngửi được luôn mùi hương không lẫn vào được của sầu riêng và cà phê ngay lập tức. Hương vị đặc thù của cà phê là đắng hòa lẫn trong vị béo và bùi của sầu riêng khiến cho thức uống mới lạ này trở nên kích thích các giác quan hơn, dư vị lâu tan hơn. 

Cà phê có vị ngọt. Nhưng vị ngọt này của của cà phê là vị ngọt thanh của hoa quả chín. Khác với vị ngọt của sầu riêng. Dù vậy, ly cà phê sầu riêng vẫn không khiến bạn có cảm giác ngán. Bạn chắc chắn sẽ phải nhấm nháp liên tục ly cà phê cho tới khi đến đấy mới thôi!

Còn chần chừ gì nữa mà không thưởng thức ngay cà phê vị sầu riêng chứ nhỉ! Và đánh giá ngay cho mọi người cùng biết: Bạn đánh giá cà phê vị sầu riêng được mấy điểm?

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Hoặc liên hệ

CÔNG TY TNHH DƯƠNG CAFE
ĐC: 107C Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội
Hotline: 0912 104 901
Email: duongtamthanh@gmail.com   –  info@duongcafe.com