fbpx

Bộ 2 sản phẩm cà phê hòa tan – Bạc xỉu hòa tan

Ba ca phe giup lam trang da

Bộ 2 sản phẩm cà phê hòa tan – Bạc xỉu hòa tan

Với những vị khách thường xuyên uống cà phê thì mỗi người đều có gu thưởng thức riêng.

Bo doi bac xiu, ca phe hoa tan

Với Dương Cafe để đáp ứng được những nhu cầu thưởng thức khác nhau, Dương cafe đã mất quá trình dài để thử nghiệm và phát triển dòng cà phê riêng biệt, thực sự nổi bật như các ông lớn: Trung Nguyen, Vinacafe.

Khác biệt với phong cách cà phê phố, Cà phê hòa tan 3 trong 1 của Dương Cafe mang phong thai đặc trưng của Cà Phê phong cách thế giới: Phong cách hiện đại, trong đó lại chứa điều đơn giản và binh dân nhưng không kém phần tinh tế.

  • Cà Phê Hòa Tan 3 trong 1:

Là sự kết của các dòng cà phê ArabicaRobusta, 2 dòng cà phê được rang xay quy trình 100% bằng máy móc, sử dụng bảng điều khiển hiện đại với máy tính đo nhiệt độ chinh xác tuyệt đối.

Ca phe hoa tan

Sự chọn lọc nguyên liệu đầu vào cũng rất khắt khe, các hạt cà phê đều đủ khối lượng, không bị vấn đề sâu, hạt đạt độ chín khi thu hoạch, với những hạt sau khi sơ chế thông thường được bảo quản cẩn thận đúng quy trình.
Vị đắng, thơm ngon,  gu hài hòa, pha 1 gói vào để uống nóng, hoặc pha 2 gói để uống đá.
  • Bạc Xỉu hòa tan (White coffee)

Nguyên liệu để tạo ra dòng cà phê bạc xỉu, là rất nhiều loại cà phê khác nhau, nhưng nguyên liệu chính làm ra dòng bạc xỉu là Cà phê Arabica.

Arabica được rang nhiệt độ đặc biệt, khác với rang với những dòng cà phê khác.

Bac xiu (White coffee) hoa tan

Bạc xỉu chắc ai cũng biết đến rồi, bạc xỉu là dòng cà phê nhiều sữa, nhưng không bị ngán vì nhiều sữa, vị béo ngậy nhẹ nhàng, hàm lượng caffein giúp mọi người ai cũng có thể thưởng thức được, cho dù là người chưa từng uống cà phê.

Sự cảm nhận của mỗi người về những dòng cà phê khác nhau, mỗi sản phẩm cà phê ra đời được mang sứ mệnh riêng. Dương Cafe luôn mang tới khách hàng những giá trị lợi ích lâu dài, hơn cả lợi nhuận, sự tiện lợi, dinh dưỡng, chất lượng, giá thanh luôn được Dương Cafe ưu tiên gửi gắm vào các dòng sản phẩm cà phê hòa tan.

Các sản phẩm  Dương Cafe

Bạc Xỉu hòa tan (180g)

Cà phê hòa tan (20 Gói)

NỮ HOÀNG (250g)

ESSENSAL Gói 250g

THƯỢNG HẠNG (500g)

Moka (250g)

ARABICA (250g)

Robusta (250g)