fbpx

Bộ ba sản phẩm Cà phê hòa tan- bạc xỉu hòa tan

Essensal Coffee

Ngày nay trên thị trường Cà phê Việt Nam cũng như trên thế giới có rất nhiều dòng sản phẩm cà phê ra đời.

Các dòng sản phẩm cà phê bột, cà phê hạt, cà phê hòa tan đều mang đặc tính của phong cách quốc gia.

 Nơi trồng nhiều cà phê Việt Nam, Cà phê tây nguyên mang bản sắc riêng biệt, mà không có vung đất nào trên thế giới giống.

Có những thói quen hình thành từ khi nào mà ta chẳng thể nhớ rõ. Với tôi, cảm giác thức dậy mỗi buổi sáng để hoà mình vào guồng quay công việc và cuộc sống với nhiềp áp lực và thử thách là điều lý thú, tôi cần Dương cafe nạp năng lượng mỗi ngày. Vì vậy, thói quen mỗi sáng của tôi đơn giản là “Dương cafe ”.

Bo ba san pham ca phe hoa tan

☕ Một cốc cà phê ngon là đủ để bắt đầu sắp xếp lại danh sách công việc của một ngày và sẵn sàng đón nhận thách thức mới. Còn bạn, cà phê sáng có phải là thói quen mỗi ngày?
Trải nghiệm vị cà phê ngon đến mất ngủ. Và cảm giác như thời gian chỉ là những tích tắc. Hưng phấn giúp bạn sáng tạo; giúp 1 đêm thức trắng mà sáng ra không hề thấy mệt.
Bạn nào đã ở Gác những đêm như thế chắc khó quên. Ai chưa thử một lần trắng đêm tại Gác, inbox đặt chỗ luôn và ngay nhé. Gác luôn giữ vị cà phê đến mất ngủ cho những bạn đủ đam mê và dũng khí rời khỏi cái kén của mình.
Bộ ba sản phẩm Dương cafe làm cho tôi như nhớ lại khoảng khắc lần đầu uống sản phẩm cà phê đặc sanh tại chinh người dân trồng cà phê, tôi hỏi họ cà phê nguyên chất thơm thế, họ nói không phải nguyên chất đâu, đó là sự chế biến giữa các bí quyết gia truyền mới có vị ngon như thế, loại này là để xuất khẩu.

Bo ba san pham ca phe hoa tan

Thực sự tôi đã nhận ra sai lầm khai niệm nguyên chất mới là chuẩn, không phải đó là tâm lý của người Việt thôi, lý do vì hiện tại nhiều sản phẩm nhai, kém chất lượng phụ gia công nghiệp gây ảnh hưởng sức khỏe nên họ mới nghi nguyên chất mới chuẩn.

Để tạo ra sản phẩm cà phê thực sự ngon, chất lượng, an toàn sức khỏe, lại tiện lợi thì nguyên chất không đủ, phải có thêm cách thức riêng, bí quyết riêng, mang tính bí truyền, vì thế mới có nhiều loại cà phê đến thế, nhưng ít khi nơi nào học trộm được. Ví dụ họ thêm chút muối vào giai đoạn nào đó sẽ khiến cà phê khác biệt hơn.

Sản phẩm cà phê hòa tan, Bạc xỉu hòa tan là công sức hơn 2 năm trời do ông chủ Duong Nguyen tạo ra:

Sản phẩm Công ty TNHH Dương Cafe

Bạc Xỉu hòa tan (180g)

Cà phê hòa tan (20 Gói)

NỮ HOÀNG (250g)

ESSENSAL Gói 250g

THƯỢNG HẠNG (500g)

Moka (250g)

ARABICA (250g)

Robusta (250g)