fbpx

Cà phê là thứ tồn tại duy nhất. Những thứ khác, có hay không không quan trọng !!

ca phe dang va em

Cà phê là thứ tồn tại duy nhất. Những thứ khác, có hay không không quan trọng !!

Mỗi lúc buồn hay mệt mỏi, vui vẻ hay hạnh phúc, người ta cũng thường tìm đến bên ly cà phê. Dường như thứ duy nhất người ta chọn vẫn là cà phê.

Cà phê là người bạn lúc mệt mỏi

Lúc mệt mỏi, tôi tìm đến cà phê như là người bạn giúp tôi lấy lại năng lượng. Cuộc sống xô bồ, bon chen khiến tôi thường phải làm việc hầu như chẳng có thời gian nghỉ ngơi. Một ly cà phê nóng, ngồi trong một góc nhỏ. Tôi tự cho mình khoảng thời gian tận hưởng những gì hay ho nhất của ly cà phê đó. Một chút đắng đến cho tôi thấy cuộc đời này cũng vậy. Chẳng phải hoa hồng hay bất cứ sự dễ dàng nào, mà là những vấp ngã, những lần thất bại.

Cứ như thế, cà phê là một phần cuộc sống của tôi. Một ly cà phê trong lúc làm việc giúp tôi tỉnh táo, hoàn thành công việc tốt hơn.

Cà phê là thứ giúp tôi vơi đi nỗi buồn

Một cuộc tình giữa chừng, một mối tình dở dang. Người ta nói, tình dở dang luôn cho nhiều vị nhất của tình yêu. Lúc mới chớm nở thì lãng mạn, mong chờ từng tin nhắn, từng cuộc gọi của “người ấy”. Chỉ cần gặp nhau là thấy vui, là thấy hạnh phúc. Sau đó, là khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc. Cùng nhau nắm tay nhau đi qua mọi khó khăn, mọi bão tố của cuộc sống. Ấy vậy, nhưng đâu phải ai cũng có được niềm vui trọn vẹn. Mối tình ấy chỉ dang dở. Và rồi, họ chia tay. Va khi chia tay, dù ai sai ai đúng thì người đau khổ nhất là người con gái. Mất một khoảng thời gian dài để tôi lấy lại cân bằng. Một chút hối hận, một chút tiếc nuối nhưng mọi chuyện đã chẳng thể thay đổi được. Khi đó, tôi trầm lặng hơn, thường ghé vào những quán cà phê và gọi cho mình một ly cà phê “đắng”. Mỗi lần dừng chân vào một quán, tôi lại bắt gặp những hình ảnh đã đỗi quen thuộc với mình ngày nào. Và tôi lại nhớ !!

ca phe dang
cà phê đắng

Cà phê là nơi tụ tập bạn bè

Mỗi lần tụ tập bạn bè thì chẳng thiếu được những cốc cà phê. Những cuộc tán gẫu với bạn bè, cùng nhau chém gió. Những lời hỏi thăm, những câu chuyện gia đình hay những câu chuyện xoay quanh câu chuyện cơm áo gạo tiền. Nhưng tất cả, là những người bạn, là những người đã đồng hành cùng ta trên những chặng đường đời.

Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, cà phê vẫn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo. Nếu bạn đang gặp những tình huống tương tự thì hãy gọi ngay một ly cà phê nhé !!

Liên hệ:

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Hoặc liên hệ

CÔNG TY TNHH DƯƠNG CAFE
ĐC: 107C Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội
Hotline: 0912 104 901
Email: duongtamthanh@gmail.com   –  info@duongcafe.com