fbpx

Cà phê một mình

Phu nu va ca phe

Người ta nói, người thích cà phê một mình là những người cô đơn. Họ chỉ mong tìm được hơi ấm giữa những người xa lạ. Cùng với những câu chuyện mà cho dù có nghe cũng chưa chắc đã hiểu hết.

Nhưng, không phải trường hợp này lúc nào cũng đúng. Đôi khi, chúng ta cần dành cho bản thân tận hưởng những khoảng riêng tư một mình. Bạn sẽ nhận ra rằng ” Có những ngày, cà phê một mình thôi là đủ…”

Nếu ai đó có thói quen hay ngồi cà phê một mình thì đó chắc chắn sẽ là quán quen thuộc. Chỉ cần bước vào quán, ngồi ở một góc quen thuộc, gọi một tiếng ” Như mọi khi em nhé!”. Vậy là bạn đã có cho mình ly cà phê theo đúng sở thích, ngồi nhâm nhi thưởng thức và thả hồn theo hương vị cà phê.

cà phê một mình
Cà phê một mình

Ngồi cà phê một mình, có thể nhiều người nghĩ hẳn là một việc điên rồ. Nhưng bạn cũng chẳng cần bận tâm hay giải thích, Bởi mỗi người có quan điểm khác nhau về cách thưởng thức cuộc sống. Có thể là cảm giác cô đơn, nhạt nhẽo hay thi vị. Mà cũng có thể là vô cùng lãng mạng khi mà vừa thưởng thức cà phê, vừa nghe tiếng nhạc du dương của quán, đưa ánh mắt ra phía cửa sổ, ngắm nhìn những giọt mưa rơi, nhìn dòng người hối hả.

Mỗi người chúng ta cần tự trao cho bản thân cơ hội được trải nghiệm mọi cung bậc cảm xúc trên đời. Hãy sẵn sàng khám phá bản thân mình ngay cả khi người ta cho rằng đó là hành động điên rồ, thiếu thực tế.

Cà phê một mình, nếu ai thật tâm tận hưởng khoảng thời gian đó, sẽ mang lại cho bản thân nhiều lợi ích mà hiếm cách nào có được:

Nếu thực sự yêu cà phê, thì cà phê một mình giúp bạn tập trung để cảm nhận hương vị của nó. Bạn sẽ chẳng bị cắt ngang bởi những câu chuyện phiếm của bạn bè. Cũng chẳng lo đầu óc sẽ bị quấn lấy bởi những lo toan cơm áo gạo tiền.

Ngồi cà phê một mình, giúp bạn hiểu được bản thân nhiều hơn. Nhìn ngắm vạn vật di chuyển khi mình ngừng lại. Tự suy nghĩ lại, bản thân đã trải qua những gì, đạt được và chưa đạt được những gì. Từ đó, có thể rút ra những bài học ý nghĩa và hoàn thiện bản thân hơn. Để còn chuẩn bị bước tiếp, một bước dài hơn, chắc chắn hơn trong cuộc sống vốn ganh đua này.

Cà phê một mình – Phần thưởng cho bản thân

Cuộc sống dù bận lắm mối lo toan. Từ công việc tới gia đình, bạn bè, các mối quan hệ xã hội cứ luôn quấn lấy bạn. Nhưng, hãy tự thưởng cho bản thân một buổi cà phê một mình. Tự thưởng cho cuộc sống vội vã của mình một ngày nghỉ phép. Tạm rời xa những thứ xô bồ ngoài kia, nép mình bên tiếng nhạc và hương thơm cà phê.

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Hoặc liên hệ

CÔNG TY TNHH DƯƠNG CAFE
ĐC: 107C Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội
Hotline: 0912 104 901
Email: duongtamthanh@gmail.com   –  info@duongcafe.com