fbpx

Cà phê mùa thu Hà Nội

Thu Ha Noi da ve

Cà phê mùa thu Hà Nội

Hà Nội đang bắt đầu chuyển mùa. Những cơn gió nhẹ, những tia nắng nhẹ, những chiếc lá vàng rơi nhẹ nhàng xuống gốc cây. Đặc biệt là có một thứ mà chẳng lẫn vào đâu được. Đó chính là mùi hoa sữa. Những chùm hoa sữa đã bắt đầu chớm nở. Những cơn gió nhẹ làm đong đưa những chùm hoa, khiến chúng bung là mùi thơm thoảng thoảng. Chỉ cần lướt qua thôi, một mùi hương nhè nhẹ bay qua. Cảm giác thật lạ. Nếu là một người thích sự lãng mạn thì chỉ muốn dừng lại hít hà mùi hương đó mãi. Mùa thu Hà Nội nhẹ nhàng, dễ chịu đến lạ lùng.

Sac-hoa-mua-thu
Sắc hoa mùa thu

Mùa thu Hà Nội là đề tài đã đi vào văn thơ, âm nhạc của biết bao nhà thơ, nghệ sĩ. Chắc hẳn nó phải có cái gì đặc biệt, phải có gì ấn tượng sâu sắc đến như vậy. Chẳng phải nơi nào cũng có nhiều cảm hứng sáng tác giống như cái mùa thu của Hà Nội. Được sinh ra và lớn lên ở mảnh đất Hà thành này nên cứ mỗi lần thu đến lại mang cho tôi biết bao nhiêu cảm giác

Nhà thơ Hữu Thỉnh đã có những nhưng câu thơ về mùa thu thế này:

“Sông được lúc dềnh dàng
Chim bắt đầu vội vã
Có đám mây mùa hạ
Vắt nửa mình sang thu

Vẫn còn bao nhiêu nắng
Đã vơi dần cơn mưa
Sấm cũng bớt bất ngờ
Trên hàng cây đứng tuổi.”

Thưởng thức cà phê mùa thu Hà Nội

Mùa thu miền Bắc thật đẹp và lãng mạn. Ở Hà Nội lại càng đặc biệt. Những người đã gắn bó với nơi này thì chắc sẽ có một cảm giác thật khác lạ mỗi thi mùa thu đến. Một buổi sáng mùa thu cuối tuần, ngồi nhâm nhi một ly cà phê nóng, ngắm những tia nắng xuyên qua cửa sổ. Uống một ngụm cà phê và hít hà cái se lạnh của những cơn gió đông chớm về. Còn gì tuyệt vời hơn khi ta thưởng thức cà phê cùng người yêu thương.

Có phải vì thế mà người Hà Nội được biết đến là có gu thưởng thức cà phê không vội vàng. Có phải chăng, họ muốn thưởng thức từng giọt cà phê và thưởng thức cả những thứ bên ngoài. Có lẽ đây là cơ sở cho câu nói:”Hà Nội không vội được đâu”. Đúng là như vậy !!

Nếu chẳng có thời gian đến những quán cà phê “sang chảnh” để có thể vừa uống cà phê vừa ngắm mùa thu. Thì một tách cà phê sô cô la hay bạc xỉu tự pha ở nhà là một ý tưởng hoàn hảo. Biết đâu đó, bạn lại khám phá được khả năng pha chế của mình.

Tại Dương Cafe chúng tôi cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất đến tay quý khách hàng.

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Hoặc liên hệ

CÔNG TY TNHH DƯƠNG CAFE
ĐC: 107C Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội
Hotline: 0912 104 901
Email: duongtamthanh@gmail.com   –  info@duongcafe.com

Các sản phẩm khác:

LACK COFFEE (Hòa Tan) GÓI 120g

Cà phê Chồn KOPI LUWAK GÓI 150g

Cà phê hòa tan (20 Gói)

Bạc Xỉu hòa tan (10gói)

Bạc Xỉu hòa tan (10gói)

EXCELSA Gói 250g

Moka GÓI 250g

ARABICA GÓI 250g

Robusta GÓI 250g