fbpx

Cà phê – ngôn ngữ của tình yêu

ca-phe-den-ngon-nhat

Để khởi đầu cho một mối quan hệ yêu đương, các cặp đôi lấy cà phê làm cái cớ để gặp gỡ. Lúc yêu đương rồi, cà phê trở thành điểm dừng chân. Ngồi bên nhau, nhâm nhi tách cà phê và nói vài 3 câu chuyện cũng thành một buổi hẹn hò.

in-hinh-cua-ban-len-coc-ca-phe-1
Ly cà phê tình yêu ngọt ngào

Yêu một người và yêu một hương vị cà phê dường như là hai vấn đề tách biệt. Thế nhưng, nhìn một người yêu thích một hương vị cà phê nào đó, cũng đủ để bạn hiểu yêu một người là như thế nào ?

Không pha tạp mà lắng đọng

Cả tình yêu và cà phê đều cần thời gian để trải nghiệm, để hiểu sâu về nhau. Khi nếm một tách cà phê ngon, ban đầu bạn cảm nhận được vị đắng. Có thể sẽ không thích ngay được vị đắng đó, nhưng càng lâu, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt. Tình yêu cũng vậy, mới đầu sẽ có cảm giác lạ lẫm. Nhưng dần dần, nét mới lạ đó trở thành sự thân quen, để rồi không thể thiếu.

Khi đã thực sự đắm say trong tình yêu, người ta thường rất chung thủy. Cho dù sau này không thể cùng nhau đi chung trên một con đường thế nhưng họ vẫn luôn nhớ về nhau. Những cảm xúc dành cho nhau vẫn đong đầy như thuở ban đầu. Còn cà phê cũng vậy, nếu ai đã lỡ đắm mình trong vị đắng dịu, ngọt thanh và chút béo ngậy đó thì khó có thể dứt ra.

Cung bậc đa nguyên, dư vị bất biến

Thưởng thức cà phê chính là cách biểu đạt rõ nhất những xúc cảm đa dạng trong tình yêu. Nó bao gồm vị đắng như sự ghen tuông, hờn giận. Tiếp đến là chút ngọt ngào, dịu nhẹ giống như cảm giác háo hức chờ đợi đến run rẩy con tim. Cho dù hương vị có đa dạng đến đâu thì cuối cùng, còn sót lại vẫn là dư vị ngọt ngào của hạnh phúc lứa đôi. Tựu chung lại vẫn là sự thủy chung cùng nhìn về một hướng.

Tình đầu khó phai

Người ta nói, tình đầu là mối tình khó phai. Cho dù tình đầu có thể không thể cùng nhau đi đến cái kết viên mãn. Thế nhưng trong trái tim mỗi người vẫn có một vị trí cho mối tình đầu của mình. Cà phê cũng không khác gì. Nếu như hương vị cà phê yêu thích đã hết, người ta thà chờ đợi chứ không chuyển sang loại mình không yêu.

Đó là lý do vì sao người ta có thể chạy xe hàng tiếng đồng hồ chỉ để được thưởng thức hương vị yêu thích, ở một quán quen thuộc. Đó là lý do vì sao dù đã trải qua bao mối tình, nhưng tình đầu thì vẫn chiếm giữ vị trí quan trọng.

uong-ca-phe-qua-nong-gay-ung-thu
Hương vị cafe khó phai

Hiểu được điều đó, Dương Café đem đến cho bạn trải nghiệm những hương vị cà phê đặc biệt. Bạn sẽ hiểu được đầy đủ những cảm xúc khi yêu bằng tách cà phê ấm nóng, thơm lừng. Biết đâu, bạn sẽ tìm được cho mình một tình yêu đúng nghĩa. Bởi cho đến nay, tách cà phê vẫn là điểm bắt đầu cho câu chuyện tình yêu lứa đôi.

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Hoặc liên hệ

CÔNG TY TNHH DƯƠNG CAFE
ĐC: 107C Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội
Hotline: 0912 104 901
Email: duongtamthanh@gmail.com   –  info@duongcafe.com