fbpx

Cà phê “PIN” nỗi ám ảnh của bạc xỉu, cà phê hòa tan uy tín

Ca phe tron Pin, ho tieu Pin

Trong thời gian vừa qua trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội đã rộn nên nhiều vụ bê bối chưa từng có tới vấn đề an toàn thực phẩm: Đó là cà phê nhuộm PIN

Phế phẩm cà phê nhuộm pin tại Đắc Nông, cập nhật theo báo điện tử Tuổi trẻ:

+ Tin vui là: theo kết quả điều tra địa điểm này cà phê nhuộm pin, không phải bán ra cho người uống cà phê, cũng vì thế thời gian qua cụm từ người tiêu dùng mấy ngày nay là cà phê PIN phải gọi chính xác là hỗn hợp pin.

+ Nhưng tin buồn cũng theo mở rộng điều tra hỗn hợp Pin này vãn dùng để cho thực phẩm và nạn nhân làm giả là loại nông sản khác đó là Hồ Tiêu. Cụ thể trả lời tờ tuổi trẻ viện trưởng VKS nhân dân Đắk Nông đã đủ căn cứ khẳng định phế phẩm cà phê nhuộm pin trộn Hồ Tiêu nhằm mục đich tăng trọng lượng. Tại cơ sở  thu mua hỗn hợp pin được kiểm tra tại Bình Phước đã phát hiện 9 tấn tiêu đấu trộn theo tỷ lệ là 0,1- 0,3% nhuộm pin phế phẩm cà phê và sỏi theo lời khai là màu đen giống hạt tiêu khô.

Ca phe PinMột sự việc 2 mặt hàng nông sản bị ảnh hưởng, mấy ngày trước người làm cà phê hoang mang bao nhiêu vì bị ảnh hưởng, thì giờ người trồng hồ tiêu ganh trọn lỗi lo đó. Theo tờ báo Tuổi trẻ, một chủ trang trại trồng hồ tiêu thốt lên, “đây là hành vị độc ác”, khi mà nhanh hồ tiêu đang trong bối cảnh khó khăn, giá tiêu đang ở mức thấp nhất do khủng hoảng thừa. Phía hiệp hội hồ tiêu thì thận trọng hơn thì cho biết vẫn đang chờ phía cơ quan điều tra, xem mục đích phối trộn để làm gì, tiêu bẩn bán ra những đâu rồi có thể mới khuyến cáo chung cho toàn ngành. Cũng theo chủ tịch hiệp hội hồ tiêu “mỗi năm chúng ta xuất khẩu 200.000 tấn với kim ngạch hơn 1 tỷ USD nên các hành vi của các nghi can nêu trên – dù là cơ sở sản xuất nhỏ lẻ – cũng ảnh hưởng đến thương hiệu, khiến việc xuất khẩu gặp khó khăn thêm”. Đặc biệt thời điểm này giá thấp nguồn hàng nhiều, nên không loại trừ khả năng các bạn hàng lợi dụng những thông tin tiêu cục để có thể trả lại hàng.

Cà phê Pin hay hồ tiêu Pin thì đây là đòn giang quá mạnh vào người nông dân và niềm tin người tiêu dùng.

Các sản phẩm cà phê hòa tan, Bạc xỉu hòa tan, cà phê bột, cà phê hạt, cà phê tươi của Dương Cafe được kiểm đinh lấy mẫu định kỳ thường xuyên của bộ y tế về chất lượng, thành phần dinh dưỡng. Để tạo sự uy tín với người tiêu dùng công ty luôn đặt  lợi ích của người tiêu dùng là mãi mãi để chúng tôi tồn tại và phát triển.

Ca phe hoa tan (20 Goi)
Cà phê hòa tan (20 Gói)
Bac Xiu hoa tan (180g)
Bạc Xỉu hòa tan (180g)

Các sản phẩm Dương Cafe:
Các sản phẩm Dương Cafe
Bạc Xỉu hòa tan (180g)
Cà phê hòa tan (20 Gói)
NỮ HOÀNG (250g)
ESSENSAL Gói 250g
THƯỢNG HẠNG (500g)
Moka (250g)
ARABICA (250g)
Robusta (250g)

Tin cà phê: