fbpx

Cà phê tạo nên những chú mèo sinh động như thế nào?

Ca phe va nghe thuat

Cà phê tạo nên những chú mèo sinh động như thế nào?

Những chú mèo sinh động, dễ thương được hiện lên trên trang giấy với màu sắc của cà phê thật độc đáo. Cà phê đã trở thành một chất liệu sáng tạo tuyệt vời.

Bộ tranh độc đáo về những chú mèo đã được người nữ họa sĩ minh họa gốc Nga Elena Efremova đặc tả vô cùng chân thực. Cô rất yêu cà phê nên khi ý tưởng dùng cà phê làm chất liệu sáng tạo hình thành cô đã bắt tay ngay vào bộ tranh vẽ. Đối với tâm hồn một người nghệ sĩ thì đây là phương thức để cô diễn tả các hương vị của cà phê, thứ cô yêu thích thông qua tài năng của mình.

Cùng Dương Cafe chiêm ngưỡng các bức tranh vẽ mèo với đủ sắc thái, cũng giống như hương vị của ly cà phê vậy!

Chú mèo cao ngạo và Espresso

Chu meo cao ngao và Epresso
Chú mèo cao ngạo và Espresso

Cà phê thì đắng nên bức tranh đầu tiên là về một chú mèo đen lạnh lúng với đôi mắt gai góc. Biểu thị cho hình ảnh này, tác giả đã sử dụng Espresso. Một loại cà phê đậm đặc, thơm lừng và rất đắng.

Chú mèo điệu đà và ly Latte

Chu meo dieu da va ly Latte
Chú mèo điệu đà và ly Latte

Ly cà phê Latte được trung hòa vị đắng bởi vị ngọt và béo của sữa. Cà phê cũng có màu nâu ấm. Thế nên bức tranh chú mèo cũng trở nên dễ thương và dịu dàng hơn nhiều. Một vài vệt màu loang khiến tổng thể bức tranh trở nên hài hòa hơn, dễ liên tưởng đến những ánh nắng xen qua tán lá, chiếu xuống chú mèo nhỏ ngồi bên gốc cây.

Hai chú mèo và ly cà phê kem tươi hạnh phúc

Hai chu meo va ly ca phe kem tuoi hanh phuc
Hai chú mèo và ly kem tươi hạnh phúc

Một đen một trắng tượng trưng cho hai nguyên liệu tạo ra ly cà phê này là cà phê và kem tươi. Hình ảnh hai chú mèo quấn quýt dễ khiến bạn nghĩ tới hương vị hòa quyện hoàn hảo của cốc cà phê kem tươi nhỉ?

Chú mèo lười bên ly Capuchino

Chu meo luoi ben ly Capuchino
Chú mèo lười bên ly Capuchino

Nữ họa sĩ Elena Efremova đã thổi hồn vào ly cà phê Capuchino bằng hình ảnh một đôi mắt mơ màng, vừa nũng nịu vừa trìu mến đầy yêu thương. Không quá đắng nhưng cũng chẳng ngọt nhiều, như một chú mèo nhìn đời hờ hững vậy đó. 

Chú mèo ngái ngủ và cà phê Americano

Chu meo ngai ngu va Americano
Chú mèo ngái ngủ và Americano

Cà phê Americano có hương vị giống như cà phê pha phin của người Việt Nam vậy. Có lẽ một ly cà phê sẽ giúp chú mèo trong bức tranh thêm phần tỉnh táo hơn đấy nhỉ.

Những bức hình chú mèo quả là sinh động và chân thật đúng không nào! Không chỉ vẽ các chú mèo, nữ họa sĩ người Nga còn cho ra các tác phẩm đồ ăn từ cà phê rất hấp dẫn. Những miếng bánh ngon lành trên bàn kia sẽ khiến bạn khó phân biệt được đâu là thật và đâu chỉ là tranh đấy.

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Hoặc liên hệ

CÔNG TY TNHH DƯƠNG CAFE
ĐC: 107C Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội
Hotline: 0912 104 901
Email: duongtamthanh@gmail.com   –  info@duongcafe.com