fbpx

Cà phê viên nén

Ca phe hat

Trên thị trường hiện nay đang xuất hiện một loại cà phê mới: Cà phê viên nén.

Cà phê viên nén được sử dụng khá rộng rãi ở các nước trên thế giới. Do việc sử dụng máy pha cà phê là điều thường xuyên, nên họ có thể dễ dàng pha những ly cà phê tuyệt vời vào buổi sáng một cách đơn giản. Tuy nhiên, tại Việt Nam và các nước châu Á, điều này vẫn còn khá mới mẻ. Một phần do xu hướng tiêu dùng. Một phần khác do văn hóa cà phê của người Việt. Người yêu cà phê sẽ có những tiêu chuẩn khắt khe đối với một ly cà phê ngon.

Cà phê viên nén (hay còn gọi là cà phê Capsule) là một dạng bột cà phê được nén vào những viên nang nhỏ. Cà phê được dùng là cà phê rang sẵn với độ mịn thích hợp. Cà phê viên nén được sử dụng với máy pha cà phê riêng biệt. Cho ra những ly cà phê đậm hương vị Ý.

Hầu hết, xu hướng mọi người cho rằng để cà phê đặc sánh và thơm ngon, hạt cà phê phải được rang đúng kỹ thuật và xay thật mịn. Tuy nhiên, điều này không thật sự đúng. Mỗi loại cà phê sẽ có độ thô và yêu cầu độ mịn khác nhau. Cà phê viên nén đã tận dụng được lợi thế này để tạo ra các loại cà phê phong phú với nhiều hương vị hơn.

Quy trình tạo ra một viên cà phê nén rất công phu. Người pha chế sẽ phải nắm được đặc tính của từng loại cà phê. Sau đó xác định độ mịn của cà phê để giữ lại được mùi thuần và hương vị đậm nhất. Từ viên cà phê nén, bạn chỉ cần bỏ chúng vào máy pha cà phê, nhấn nút. Sau một phút, bạn sẽ có được ly cà phê thơm ngon không kém gì so với ở cửa hàng Starbucks.

Vì yêu cầu cao về quy trình sản xuất cộng với sự tiện lợi từ việc tạo ra ly cà phê ngon một cách nhanh chóng. Giá cà phê viên nén khá cao. Vào khoảng 150.000đ – 230.000đ cho 10-16 viên. Như vậy, để thưởng thức một ly cà phê này tại nhà bạn sẽ phải bỏ ra từ 70.000đ – 100.000đ.

Nhu cầu sử dụng máy pha cà phê đang ngày càng tăng trong các gia đình hiện đại. Nên việc sử dụng cà phê viên nén sẽ là một gợi ý dành cho buổi sáng của bạn. Tuy nhiên với giá thành cao và thị trường Việt chưa có các sản phẩm cà phê viên nén thì các sản phẩm cà phê bột nguyên chất của vùng Tây Nguyên vẫn sẽ là lựa chọn thông minh dành cho bạn.

Bắt đầu một buổi sáng năng động với cà phê nguyên chất từ Dương Cafe ngay nhé!

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Hoặc liên hệ

CÔNG TY TNHH DƯƠNG CAFE
ĐC: 107C Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội
Hotline: 0912 104 901
Email: duongtamthanh@gmail.com   –  info@duongcafe.com

Các Sản phẩm khác:

Bạc Xỉu hòa tan (10gói)

Bạc Xỉu hòa tan (10gói)

EXCELSA Gói 250g

Moka GÓI 250g

ARABICA GÓI 250g

Robusta GÓI 250g

Công Ty TNHH Dương Cafe