fbpx

CAFE CỐT DỪA ĐẶC BIỆT

COCONUT COFFEE- Hoa Tan

CAFE CỐT DỪA ĐẶC BIỆT

Với ý tưởng tạo ra các loại cà phê độc đáo đáp ứng sở thích của khách hàng, cà phê cốt dừa là sản phẩm cà phê hòa tan sáng tạo riêng của Dương cafe, với ý tưởng tạo ra các loại cà phê độc đáo đáp ứng sở thích của khách hàng.

Ca phe cot dua

Trái dừa từ trước đến nay được biết đến là loại quả có mùi thơm rất béo ngậy, dậy mùi và được chế biến nhiều loại đồ uống khác nhau. Dựa trên tính ưu việt đó, Dương cafe đã cho ra mắt sản phẩm cà phê cốt dừa. Hương thơm ngậy của dừa cùng hương vị cà phê truyền thống đã hòa quyện hoàn hảo với nhau. Vị của cà phê cốt dừa vừa có sự hòa quyện của vị cà phê và vị cốt dừa, vừa tạch biệt hai loại hương vị ra, giúp người thưởng thức trọn vẹn các hương vị trong tách cà phê. Vị béo ngậy của cốt dừa, vị đắng nhẹ của cà phê, vị ngọt của sữa, giúp loại cà phê này phù hợp với mọi lứa tuổi.

Không những thế, Dương cafe có quy trình sản xuất, chế biến đặc biệt cho loại cà phê này. Quy trình sản xuất nghiêm ngặt, giữ được hương vị của cà phê và dừa. Thiết kế bao bì đơn giản, tiện lợi, vừa đảm bảo chất lượng cà phê, vừa giúp dễ dàng sử dụng.

Cà phê cốt dừa  là sản phẩm cà phê hòa tan cao cấp, nên có mức giá cao hơn cà phê hòa tan thường một chút . Đây là sản phẩm rất thích hợp dùng làm quà tặng, đơn giản và ý nghĩa.

Còn chần chừ gì mà không thưởng thức ngay một ly cà phê cốt dừa thơm ngon hảo hạng của Dương cafe !!

Các cửa hàng, đại lý, công ty muốn trở thành đại lí phân phối độc quyền của Dương cafe, vui lòng liên hệ: 

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Hoặc liên hệ

CÔNG TY TNHH DƯƠNG CAFE
ĐC: 107C Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội
Hotline: 0912 104 901
Email: duongtamthanh@gmail.com   –  info@duongcafe.com

 

Các sản phẩm khác:

https://www.duongcafe.com/san-pham/instant-coffee-hoa-tan

BLACK COFFEE

https://www.duongcafe.com/san-pham/cafe-hoa-tan-chocolate-coffee