fbpx

Cafe Hà Nội, Nơi Nào NGon nhất, Đẹp nhất

Cà pho chon Duong Cafe

Cafe Hà Nội, Nơi Nào NGon nhất, Đẹp nhất

Chắc hẳn bạn cũng đã biết đến nhiều địa điểm nổi tiếng về du lịch tại Hà Nội, nhưng các quán cà phê ngon nhất, đẹp nhất bạn phải đến trực tiếp phải biết được và đánh giá địa điểm nào tốt nhất. Còn rất nhiều địa điểm khác tôi sẽ dẫn các bạn đi sau:

Sau đây ban biên tập Dương Cafe sẽ điểm danh những quán cà phê tuyệt nhất.

Mặc dù tôi ra Hà Nội không nhiều, những mỗi địa điểm ở đây làm tôi nao nức và hấp dẫn. Nhiều chỗ thích thật tôi không làm chủ được cảm xúc, vui mừng để lộ ra ngoài khuân mặt, bạn tôi nó ở Hà Nội lâu rồi, tôi đi cùng nó và tôi ríu rít lên vì thích.

Nó bảo bạn khùng à, tôi lại có suy nghĩ chính vì bạn tôi ở đây lâu rồi nên mọi thứ quen với nó quá. Nhưng với tôi lại khác, mặc dù tôi ở Sài Gòn nhiều địa điểm cũng thú vị không kém, nhưng tại vì Hà Nội có sự thu hút riêng và kỳ lạ.

Những địa điểm cà phê đẹp và ngon nhất:


The Coffee Bean & Tea Leaf – Thanh Niên:

Nam o Ngo 39 Nguyen Huu Huan, Quan Hoan Kiem, Ha Noi, ca phe o day thu hut nhieu thuc khach ngoai quoc. Ca phe trung khong tanh, tren beo ngay, lop ca phe duoi hoi dang, gia ca hop li, khong gian quan nho nhan

Nằm ở Vị trí Quá đẹp, trên con đường Thanh Niên thơ mộng, giữa Hồ Tây và hồ Trúc Bạch nổi tiếng. Giá cả: hơi đắt, còn phải trả thêm phí VAT nữa. Nhưng chất lượng: mình gọi Mexican Hot Chocola, dễ hình dung thì nó có mùi quế mình siêu thích, rất rất thơm. Ngoài ra mình gọi kèm thêm bánh Chocolate Fudge. Bánh có vị socola rõ, cảm nhận rõ chocolate ở đây là loại xịn. Cốt bánh ăn cũng khá ngon, đậm đà. Giá mà có người thương đi cùng thì địa điểm ở đây cũng đúng là tuyệt.

The Coffee House – Hai Bà Trưng

Lần đầu qua ngồi TCH ở Hai Bà Trưng, gửi xe miễn phí ở rạp phim Kim Đồng. Không gian rất rộng, mình vẫn tin tưởng gọi Trà đen Machiato 42k vì ưng nhất đồ uống này ở đây dù đợt này thấy ra mấy đồ uống dưa hấu mới.

Không gian thì cực rộng và thoải mái. Nhân viên cũng chu đáo dễ thương nữa. Đồ uống ở đây thì khỏi bàn, không có chỗ nào để chê luôn. Giá cả cũng rất vừa túi nói chung là rất ưng The Coffee House luôn =) Nhất định sẽ quay lại.

Dương Cafe 107C Minh Khai

Ca Phe Chon

Tuy ở mặt đường hơi ồn, nhưng ở đây lúc nào cũng đông khách nhất là vào buổi tối, không gian rất giản dị gần gũi thiên nhiên. Nhưng chắc hẳn ở đây thu hút chính là Giá rất bình dân, và chất lượng thì rất cao cấp. Tôi gọi cà phê sữa đá, mà tôi hay uống ở Sài Gòn, thì ở đây chỉ 15,000đ cứ tưởng vào chỗ này cà phê cũng ở mức bình dân, nhưng không ngờ tôi uống bị cuốn hút ngay từ đầu. Vị đậm đà, thơm ngon béo ngậy khác hẳn các địa điểm khác, nếu nói vui thì bỏ ra triệu đô cũng không thể bắt chước được công thức pha chế cà phê ở đây.

Giảng Cafe – Cafe Trứng Sữa

Giảng-Cafe-Cafe-Trứng-Sữa

Nằm ở Ngõ 39 Nguyễn Hữu Huân,  Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, cà phê ở đây thu hút nhiều thực khách ngoại quốc. Cà phê trứng không tanh, trên béo ngậy, lớp cà phê dưới hơi đắng, giá cả hợp lí, không gian quán nhỏ nhắn. Phục vụ nhanh nhẹn, nhiệt tình. Nằm ở vị trí khá thuận lợi gần khu phố cổ. Nếu bạn không muốn uống cà phê thì có thể chọn các món khác như: cap trứng, matcha trứng hay đậu xanh trứng… Ngoài ra quán còn có một số món khá lạ như bia trứng hay rum trứng.

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Hoặc liên hệ

CÔNG TY TNHH DƯƠNG CAFE
ĐC: 107C Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội
Hotline: 0912 104 901
Email: duongtamthanh@gmail.com   –  info@duongcafe.com

Các Sản phẩm khác: 

Bạc Xỉu hòa tan (180g)
Cà phê hòa tan (20 Gói)
NỮ HOÀNG (250g)
ESSENSAL Gói 250g
THƯỢNG HẠNG (500g)
Moka (250g)
ARABICA (250g)

Robusta (250g)

Tin tức liên quan:

 Công Ty TNHH Dương Cafe