fbpx

Đặc sản cà phê thượng hạng của Duongcafe

cafe-thuong-hang

Cafe thượng hạng, cafe ngon Hà nội

Nhắc đến Buôn Mê Thuột là người ta nhớ ngay đến những vườn cà phê xanh ngút ngàn, trải dài đến tận chân trời.

Với lợi thế là một vùng đất đỏ bazan màu mỡ, có những ưu thế đặc trưng về điều kiện tự nhiên, cao nguyên Buôn Ma Thuột không những là nơi cây cà phê sinh trưởng tốt, mà còn tạo nên hạt cà phê chất lượng cao, hương vị khác biệt so với nhiều vùng đất khác.

Chính sự khác biệt đó là yếu tố quyết định lợi thế cạnh tranh của cà phê Buôn Ma Thuột và nơi đây đã sớm trở thành “tâm điểm” của ngành cà phê toàn vùng tây nguyên nói riêng, Việt Nam nói chung, đặc biệt là đối với cà phê Robusta được đánh giá là một trong những loại cà phê ngon nhất trên thế giới.

Với niềm đam mê bất tận với cà phê. “ Tinh chất cà phê Việt – Khởi nguồn đam mê” Chúng tôi giới thiệu và đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm cà phê Thượng hạng – Đúng gu – Ngon nhất – Sạch, an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng.

Đúng như vậy, chúng tôi tạo ra bản sắc riêng và đặc trưng cà phê phù hợp với “ Gu “ thưởng thức theo từng địa phương. Chúng tôi cũng cam kết là đối với đối tác uy tín và tin cậy để công việc kinh doanh của Quý vị ngày càng mở rộng phát triển, đó cũng là niềm tự hào của tập thể đội ngũ cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Dương cafe.

Duongcafe Thượng hạng là sự kết hợp tinh tế chua, chát, đắng và ngọt ngào hoàn hảo, hương thơm quyến rũ, độc đáo, đậm đà và béo ngậy khi kết hợp với sữa đặc tạo ra một ly cà phê tuyệt ngon đậm nét mà không đâu sánh được.

Cà phê đen, đá, sữa, Gu Hà Nội. Thích hợp cho pha phin, pha máy