fbpx

Câu chuyện Bạc xỉu hương vị đặc biệt tình yêu

Cach lam bac xiu tai nha

1 ly Bạc xỉu mát lạnh dành cho ngày nắng tươi mùa hef, hương vị Bạc Xỉu Urban thơm ngậy mà vẫn nồng nàn hương cafe dành cho các bạn không thích uống đen đá hay nâu đá.

Tình yêu của nó và anh còn được gắn kết bởi ly bạc xỉu đá. Mỗi lần váo quán cà phê, nó không gọi sinh tố trái cây như bao cô gái khác mà nó gọi bạc xỉu đá, vị ngọt của sữa sẽ nhiều hơn vị đắng của cà phê. Bởi nó biết trong tình yêu lúc nào cũng phải có những lúc hờn dỗi nên nó mong tình yêu của nó giống như ly bạc xỉu đá, những giây phút hạnh phúc sẽ nhiều hơn những lúc giận hờn…..

Bac xiu hoa tan Duong Cafe

Thời gian thấm thoắt trôi, ngày anh ra trường trở thành một nhà kinh tế thực sự, nó vừa vui vừa mừng. Vui vì anh sẽ có thời gian tự do nhiều hơn để đi chơi với nó, buồn vì có lẽ nó sẽ xa anh lâu hơn là khoảng thời gian một tuần như trước rồi mới được gặp anh. Nhưng nỗi buồn ấy không làm tình yêu của anh trong nó vơi dần đi mà còn sâu sắc hơn, nó hiểu cho công việc kinh doanh của anh, nó thương anh hơn trong những ngày anh phải theo những chuyến công tác……

Mỗi lần anh chuẩn bị đi chuyến công tác xa, anh đều báo trước cho nó biết để nó yên tâm nhưng sự im lặng lần này làm nó sợ……

Hai ngày trôi qua, hằng đêm, nó vẫn nhắn tin chúc anh ngủ ngon nhưng không một lời hồi đáp. Nó nhắn tin rồi gọi điện nhưng tất cả đều im.
Anh làm nó bất ngờ, anh đã chuẩn bị sẵn sang cầu hôn nó, tại chinh quán coffee ở Minh Khai, nơi nó lần đầu gặp anh, nơi nó biết đến bạc xỉu.
Và câu chuyện còn tiếp phần sau…
Bạc Xỉu hòa tan (180g)

Các sản phẩm  Dương Cafe

Bạc Xỉu hòa tan (180g)

Cà phê hòa tan (20 Gói)

NỮ HOÀNG (250g)

ESSENSAL Gói 250g

THƯỢNG HẠNG (500g)

Moka (250g)

ARABICA (250g)

Robusta (250g)