fbpx

Tinh Chất Cà Phê Việt – Khởi Nguồn Đam Mê

TINH CHẤT CÀ PHÊ VIỆT – KHỞI NGUỒN ĐAM MÊ

Văn hóa cà phê đã hình thành ở Việt Nam, như một điều tất yếu từ món quà tuyệt vời do tự nhiên ban tặng. Có thể khẳng định rằng, hoàn cảnh sống, mối quan hệ chính trị – xã hội – kinh tế đặc trưng, đã tạo nên văn hóa cà phê Việt. Người Việt có cà phê nhanh, cà phê đường phố, cà phê nghệ thuật, cà phê tự tình, cà phê tự sự… Đa dạng văn hóa Việt và đa dạng văn hóa cà phê. Chúng tôi ý thức rằng phải mang lại cho khách hàng những giá trị thật, những giá trị hữu ích. “Chúng tôi giúp cho khách hàng phát triển công việc kinh doanh tốt nhất”.

Hương vị Cà phê Việt, đậm đà tự nhiên, có độ chua thanh, tươi, sạch lưỡi, có độ dâu đậm và đặc biệt là tỏa ra mùi hạnh nhân, hoa trái, bơ dâu và mùi đất. Thích hợp cho “ Gu” Hà nội muốn thưởng thức Cà phê khác lạ như là một thứ văn hóa nhâm nhi và suy tưởng, ngồi bên tách Cà phê vừa nhấp từng ngụm nhỏ vừa đọc báo, nghe nhạc, trò chuyện cùng bạn bè, cùng đối tác làm ăn, hay ngồi làm việc, và còn để suy ngẫm về cuộc sống, về con người… Sau nhiều năm nghiên cứu về cà phê, văn hóa uống cà phê của người Việt, chúng tôi cho ra thị trường nhiều dòng cà phê. Trong đó có 5 dòng cafe bột chế phin dành cho các quán cà phê:

Một ly Cà phê ngon là ly cà phê đậm đà hương vị tự nhiên có độ chua thanh tươi, sạch lưỡi, có độ dâu đậm và đặc biệt hơn là tỏa ra mùi hạnh nhân, hoa trái, bơ dâu và mùi đất.

“Gu” thưởng thức Cafe ngon Hà nội rất riêng đậm, đắng, thơm mùi hanh nhân, mùi đất

“Gu” Hà nội muốn thưởng thức Cà phê khác lạ như là một thứ văn hóa nhâm nhi và suy tưởng.

Có thể ai cũng từng đi nhiều nơi, thưởng thức cà phê của nhiều vùng miền khác nhau nhưng cái vị và hương đậm đà, ngầy ngậy và say của cà phê Phố núi cao nguyên, Phố núi sương giăng ngay tại Thủ đô Hà Nội, Phố xá tấp nập, đông vui, nhộn nhịp có em “má đỏ môi hồng”, với người, với xe.. cùng không gian ngờm ngợp nắng oi mùa Hè, lất phất mưa bụi mùa Đông, lá vàng rơi mùa Thu. Bốn mùa đặc trưng mà mỗi ai đi xa đều nhớ về… thì vẫn ghi dấu ấn trong lòng mỗi người.

Mỗi người mỗi gu, riêng Hà nội thì ngồi cafe hè phố, ngon– rẻ bàn sát bàn, đông đúc, thân thiện, từ xa lạ thành quen, tha hồ ngắm đường phố, thướt tha nữ sinh áo dài trắng tinh khôi đến trường, ríu rít cười đùa má căng hồng hồn nhiên, lật bật các bà mẹ đưa con đến lớp, vội vã tới công sở, hàng rong ngược xuôi… Thong thả nhấp ngụm cà phê đủ đầy hương vị, lâng lâng cảm xúc, hào hứng đón nhận ngày mới, bắt đầu một ngày mới thêm yêu thành phố mình.

Hãy thưởng thức và cảm nhận đặc sản Cà phê Tây Nguyên cùng chúng tôi

CÔNG TY TNHH Dương cafe kính mời quí khách đến thử, thưởng thức và cảm nhận cà phê đặc biệt của chúng tôi. Thời gian hàng ngày 7:30 đến 22:30

Địa chỉ: 107C Phố Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline:  0912.104.901 – 09.3322.7786

Email: duongtamthanh@gmail.com

Website: duongcafe.com

TINH CHẤT CÀ PHÊ VIỆT – KHỞI NGUỒN ĐAM MÊ

NẾU QUÍ KHÁCH KHÔNG HÀI LÒNG – CHÚNG TÔI XIN HOÀN LẠI TIỀN