fbpx

Đàn ông chọn “Cà phê” hay “Phụ nữ”

Bac xiu hoa tan

Đàn ông chọn “Cà phê” hay “Phụ nữ”

Cà phê và phụ nữ là hai thứ có sức hấp dẫn đối với đàn ông nhất. Cà phê cũng có nhiều vị, phụ nữ cũng vậy. Mỗi người lại thích một hương vị cà phê riêng, thích một người phụ nữ riêng. Nhưng điểm chung giữa cà phê và phụ nữ là họ đều “khó chiều”.

Cà phê “chảnh”

ca phe la nguoi ban cua phai manh

Cà phê mang một sức quyến rũ kì lạ. Chất caffein trong cà phê mang đến cảm giác hưng phấn, kích thích đến kì lạ. Cà phê cũng rất “chảnh”. Chẳng phải ai cũng có thể yêu quý được nó. Người nghiện cà phê thì như bị đắm chìm vào trong thế giới của sự thăng hoa. Còn nếu là người chẳng ưa gì cà phê thì chỉ cần ngửi thôi đã thấy khó chịu rồi. Loại đồ uống pha lẫn cả cái đắng, cái thơm, lại có cả ngọt, ngậy của kem sữa rồi là cả vị đậm đà của muối. Chỉ một ly cà phê thôi mà sao chưa đựng biết bao nhiêu là dư vị. Mỗi người lại thích độ đậm nhạt khác nhau. Có người thích cà phê thật nhiều kem, sữa, nhưng cũng có người lại thích cà phê đắng chát. Đàn ông, họ yêu cà phê cả đường đi lẫn lối về. Nghiện cà phê cũng giống như mê những cô nàng đầy sức hấp dẫn vậy.

Khi văn hóa uống cà phê ngày càng phổ biến. Sẽ chẳng có ai nói rằng tôi chưa bao giờ uống cà phê. Dù không mê cà phê thì cũng đã 1 vài lần uống nó. Phàm là đàn ông, không uống cà phê thì cũng hơi lạ.

Cà phê là người bạn với đàn ông

Còn gì tuyệt vời hơn khi có cà phê sáng mỗi ngày. Với đàn ông, chào ngày mới bằng một ky cà phe kèm sữa trong khi đọc tin tức, đợi đi làm là điều tuyệt vời nhất. Một ly cà phê trên bàn làm việc quen thuộc, một vài buổi gặp gỡ đồng nghiệp, bạn bè, đối tác. Ly cà phê đã đi cùng suốt cả những năm tháng. Nếu cần làm việc vào buổi tối thì một ly cà phê duy trì tỉnh táo là quá đủ.

Cà phê như một người bạn tri kỉ, là liều thuốc tinh thần trong cuộc sống bận rộn, đầy lo toan. Có những người uống cà phê tới 2-3 ly một ngày. Vì công việc, vì áp lực, căng thẳng khiến họ cần năng lượng, cần tỉnh táo, cần tập trung, cần sáng tạo. Ngày nào cũng thế, cà phê là thứ không thể thiếu trong cuộc sống.

Có một so sánh thú vị rằng, đàn ông coi cà phê như  một người tình. Bởi lẽ, mỗi loại cà phê, mỗi quán cà phê đem lại một cảm giác nhất định. Và khi đã quen với hương vị đó rồi, thì họ sẽ chỉ chọn mãi nơi đó để tìm được cảm giác đúng điệu nhất.

Cà phê được ví như người phụ nữ

Người phụ nữ sẽ là hậu phương, là nơi mà sau một ngày làm việc mệt mỏi, cánh mày râu luôn muốn trở về. Giống như phụ nữ, cà phê dễ gây nghiện và mang đến những trải nghiệm bất ngờ và thú vị. Dường như cà phê ẩn chứa sức hấp dẫn không ai có thể từ chối, đặc biệt là đàn ông. Cà phê tạo ra sự hưng phấn cho trí não, cho những ý tưởng mới đến với người đàn ông. Phụ nữ cũng giống như cà phê, luôn tạo ra sự hấp dẫn và kích thích. Sẽ chẳng có một người đàn ông nào nói rằng họ không thích phụ nữ hấp dẫn. Mỗi người có một cái nhìn, có một sự hấp dẫn khác nhau về phụ nữ.

cà phê cũng giống như phụ nữ

Mỗi loại cà phê lại cho ta một cách cảm nhận về người phụ nữ khác nhau. Người ta hay nói cà phê nguyên chất đắng, thơm, dư vị khác biệt giống như một người phụ nữ cá tính mang đến sự mạnh mẽ, gai góc, khó hiểu, độc lập, tự tin, mới mẻ, đầy sức hút. Cà phê có đường, kem, sữa giống như một cô gái nữ tính mang đến sự ngọt ngào, đáng yêu, dễ thương, dịu dàng. Vị ngọt và đắng khác biệt nhưng đều mang đến sự khoan khoái, khiến đàn ông muốn thưởng thức tùy sở thích.

Đàn ông yêu cafe, mất ngủ vì cafe.

Hãy trở thành người phụ nữ khiến đàn ông mất ngủ giống như cafe!

Liên hệ:

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Hoặc liên hệ

CÔNG TY TNHH DƯƠNG CAFE
ĐC: 107C Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội
Hotline: 0912 104 901
Email: duongtamthanh@gmail.com   –  info@duongcafe.com