fbpx

Địa điểm cà phê uy tín rang xay nguyên chất Hà Nội

dia-diem-ca-phe-rang-xay-nguyen-chat-ha-noi

Sản phẩm cà phê hạt mộc, cà phê rang xay uy tín Dương Cafe

Sản phẩm của Dương Cafe với thành phần 100% cà phê được rang mộc hoàn toàn không tẩm hương liệu, bắp đậu nành… để giữ được hương vị nguyên bản và đặc trưng của từng loại cà phê.

Cà phê được rang bằng máy rang công nghệ hơi nóng (Hot Air) cho các hạt cà phê chín đồng đều từ ngoài vào trong. Tùy đặc tính của từng loại hạt sẽ có cách điều chỉnh nhiệt độ, thời gian rang để giữ lại tối đa hương và vị của loại cà phê đó.

dia-diem-ca-phe-rang-xay-nguyen-chat-ha-noi

Được lựa chọn vùng nguyên liệu kỹ càng

Để có một cốc cà phê uy tín ngon thì trước tiên là nguyên liệu cà phê phải đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng. Mỗi phương pháp chế biến cà phê lại cho ra hương vị khác nhau. Chúng tôi chỉ chọn 100% quả chín để chế biến, khi đó hương vị sẽ trọn vẹn không bị pha tạp bởi những quả cà phê kém chất lượng.

Rang theo công nghệ hơi nóng

Chuyên gia rang xay của Dương Cafe với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về cà phê sẽ rang cà phê thủ công bằng máy rang tiên tiến sử dụng công nghệ hơi nóng (hot air). Người rang sẽ điều chỉnh thông số rang, kiểm soát chất lượng rang bởi hương thơm, màu hạt cà phê trong lúc rang để đạt được tiêu chuẩn cao và đồng đều cho mọi mẻ rang.
Với mỗi phương pháp pha cà phê khác nhau chúng tôi sẽ điều chỉnh rang ở mức độ phù hợp. Những hạt Robusta sẽ cho ra hậu vị ngọt và hương thơm nồng nàn. Những hạt Arabica vùng Cầu Đất sẽ cho ra hương thơm dịu nhẹ và vị chua thanh hương hoa vị trái cây.

Dòng sản phẩn Coffee  Thơm ngon ngây ngất: