fbpx

Điều kỳ lạ bạn chưa biết?

Điều kỳ lạ bạn chưa biết?

Cà phê đen hay cà phê nâu ai cũng biết. Nhưng bạn có biết bây giờ trên thị trường còn xuất hiện một loại cà phê trong suốt. Loại cà phê này được hãng sản xuất khẳng định là sản phẩm “đầu tiên trên thế giới“, chứa cà phê nguyên chất, gần như không màu.

David và Adam Nagy, hai anh em người Slovakia đã bỏ ra 3 tháng, nghiên cứu và khẳng định rằng cà phê trong suốt của mình được sản xuất từ công thức chưa bao giờ được sử dụng trước đây và được giữ bí mật.

David và Nagy đã sáng lập một nhãn hiệu cà phê có tên là Clear Coffee. Họ nói rằng đây là thức uống cà phê không màu đầu tiên trên thế giới. Những chai cà phê này được pha từ cà phê Arabica chất lượng cao, nước tinh khiết và không hề có chất tạo vị, phẩm màu hay chất bảo quản.

Hương vị của nó giống như cà phê Cold Brew, loại được pha bằng cách ngâm trực tiếp bột cà phê vào nước lạnh. Một số người khác thì nói rằng nó giống như đổ nước lạnh, pha cực loãng những gì còn lại của phin cà phê thường.

Và bây giờ nếu cà phê rớt vào áo sơ mi từng là một cơn ác mộng, bạn không cần quá lo lắng, nếu uống cà phê trong suốt như nước lọc.

Nếu bạn muốn thưởng thức loại cà phê trong suốt mới này, bạn phải bay tới tận Anh Quốc. Các chai Clear Coffee mới chỉ xuất hiện ở một số quán cà phê và cửa hàng bán lẻ ở đây. Giá của một lốc 5 chai là 14,99 Bảng Anh, tương đương gần 430.000 VNĐ.