fbpx

Dương Cafe – Khơi nguồn Sáng tạo

quan duong cafe

Dương Cafe – Khơi nguồn Sáng tạo

Từ xuất phát điểm là ý tưởng về một loại đồ uống “Khơi nguồn Sáng tạo”. Mang đến cho các bạn trải nghiệm hoàn toàn mới về cà phê. Dương Cafe luôn mang trong mình khát vọng này trên con đường phát triển của công ty.

Duong Cafe 107C Minh Khai, Ha Noi
Dương Cafe 107C Minh Khai, Hà Nội

Câu chuyện của Dương Cafe

Câu chuyện khởi nghiệp của Dương Cafe bắt đầu từ một quán cà phê nằm tại đường Minh Khai, Hà Nội. Dương Cafe là thương hiệu được gọi tên theo người chủ quán tận tâm cùng với tình yêu cà phê mãnh liệt.

Sau gần 10 năm kinh doanh và nghiên cứu, Dương Cafe đã đúc kết và rút ra được nhiều điều chân lý trong việc sản xuất cà phê. Và hơn thế nữa đó là những kinh nghiệm quý báu trong việc đáp ứng các yêu cầu của người uống. Dương Cafe tự tin hiểu rõ về cà phê cũng như hiểu rõ được sở thích, gu cà phê của người Việt Nam ta.

Ý tưởng về một loại đồ uống “Khơi nguồn sáng tạo”. Vẫn là cà phê quen thuộc với mọi người nhưng được nâng lên một tiêu chuẩn mới về hương vị, màu sắc, độ hấp dẫn và thơm ngon.

Từ vùng Tây nguyên “thủ phủ” của cà phê Việt Nam, những hạt cà phê Chồn, cà phê Arabica, Robusta, Moka…đã được ra đời. Trong quy trình kiểm soát nghiêm ngặt và chặt chẽ của Dương Cafe. Kỹ càng trong tất cả các khâu, công đoạn chế biến, rang xay. Từ đó cho ra những hương vị cà phê thơm ngon và thuần khiết nhất. Cùng với “công thức bí mật” của Dương Cafe, cà phê giờ đã có thêm nhiều hương vị mới lạ, hấp dẫn. Sự kết hợp hoàn hảo này sẽ làm xiêu lòng bất cứ ai khi thưởng thức!

ca phe ngon
Cà phê thức uống không thể thiếu trong cuộc sống

Tạo nên sự khác biệt

Cà phê được sử dụng đều được chọn lọc từ trang trại cà phê thuộc sở hữu của chính Dương Cafe. Các công đoạn hoàn toàn nằm dưới sự kiểm soát chặt chẽ của các chuyên viên kỹ thuật và các nhân viên, công nhân có kinh nghiệm và tay nghề cao.

Các sản phẩm đáp ứng được nhu cầu thưởng thức của nhiều người với nhiều khẩu vị khác nhau. Dương Cafe đã nghiên cứu và cho ra nhiều dòng sản phẩm kết hợp: bạc xỉu, cà phê dừa, cà phê socola…  

Cà phê giờ đây không chỉ dành cho phái mạnh mà đây cũng sẽ là thức uống dành cho những người phụ nữ năng động thế hệ mới hiện nay.

San Pham Ca Phe Hoa Tan da co mat tai Da Nang
Sản phẩm Cà Phê Hòa Tan đã có mặt tại Đà Nẵng

Luôn luôn thay đổi để hiểu bạn hơn!

Các sản phẩm của Dương Cafe hiện có mặt trên thị trường toàn quốc. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn một thức uống phù hợp nhất với bản thân. Không chỉ vậy, đây là thương hiệu đã và đang vươn tầm quốc tế. Các sản phẩm cà phê của Dương Cafe được bạn bè quốc tế vô cùng yêu thích.

Dương Cafe luôn luôn chấp nhận thay đổi để bản thân tốt hơn, đáp ứng được ngày càng cao sở thích và thị hiếu và nhu cầu của người tiêu dùng!

Dương Cafe là địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm cà phê nguyên chất. Chúng tôi đảm bảo chất lượng và các yêu cầu của Cục An toàn và Vệ sinh thực phẩm. Qúy khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm cà phê của chúng tôi!

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Hoặc liên hệ

CÔNG TY TNHH DƯƠNG CAFE
ĐC: 107C Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội
Hotline: 0912 104 901
Email: duongtamthanh@gmail.com   –  info@duongcafe.com