fbpx

GIẢI MÃ người bên cạnh bạn là LOẠI ĐỒ UỐNG nào? 

GIẢI MÃ người bên cạnh bạn là LOẠI ĐỒ UỐNG nào? 

Mỗi người có một sở thích, có một “gu” thưởng thức một loại đồ uống đặc biệt. Mỗi loại đồ uống sẽ “tố cáo” người bên cạnh bạn là ai?

Cùng Dương Cafe đi tìm câu trả lời nhé !!

Bạn thân giống như nước ngọt có ga

Nước ngọt có ga có ở mọi nơi, mọi lúc ta cần đều có. Bạn thân cũng vậy, mỗi khi ta buồn, ta vui, chỉ cần kêu nó một tiếng là nó có mặt ngay tức khắc. Ta cùng nhau đi ăn, thêm một ly hay chai nước ngọt thì còn gì bằng. Chẳng vì thế mà coca cola luôn chọn tình bạn trong những chiến dịch quảng cáo của mình.

Người yêu giống như tách trà

Tách trà ban đầu khi được pha lên thì thơm nòng, nóng hổi. Tách trà nóng 1,2,3 giờ đồng hồ, sau đó nguội. Đến khi nguội, ngươi ta chẳng thèm nghĩ đến nó. Nhưng khi khát rồi, thì vẫn phải uống. Trà lúc ấy, chát lắm. Tình yêu cũng vậy! Thời điểm bắt đầu khác xa với những gì sau này hai người cùng đi qua. Ban đầu là những yêu thương nồng đượm, là những cảm xúc đc nâng niu, là những lời nói ngọt ngào đc thỏ thẻ, là những hơi ấm đc truyền cho nhau, là những cái nhìn rất trìu mến.

Mãi về sau, nhạt dần, nhạt dần… chỉ còn lại là những hành động của trách nhiệm, của thói quen và có khi là có cả những thế giới đc tách biệt riêng ra mà cả 2 ko còn muốn chia sẻ cho nhau nữa. Rồi khi trải qua trăm công nghìn việc, khi lạc dòng bao nhiêu lần, ko còn nơi để đi, ko còn bến để đỗ, lại ích kỉ tìm về tình yêu ở yên vị trí đó như tách trà.

Bạn tâm giao, tri kỉ là cà phê

Ca phe
cà phê

Sống ở đời, chẳng phải ai cũng dễ có “tri kỉ”. Tri kỉ hay bạn tâm giao là một khái niệm rất khó định nghĩa và chẳng mấy ai có được trong dòng đời quá nhiều tạp chất. Ấy vậy mà người ta gọi cafe là bạn tâm giao đấy. Chắc bởi cái sự đến khi cần thiết, không nhiều lời và biết an ủi tùy tâm trạng nên cà phê mới được ưu ái như thế.

Chỉ cần thêm một chút sữa, đường thì cà phê ngọt ngào đến lạ. Thêm chút đá thì mát lạnh tâm can. Thêm chút trứng thì béo ngậy, đắng mà lại không đắng. Kỳ lạ là vậy mà bao người cứ bám dính lấy nó, họ tìm đến cà phê như một người bạn khích lệ tinh thần mỗi sáng. Họ tìm đến cà phê để thao thức cùng nhau mỗi đêm làm việc. Mỗi ngày mưa, ngày buồn tinh thần tụt dốc họ lại lấy cà phê làm người bạn. Hay chỉ đơn giản họ tìm đến cà phê để cùng thưởng thức một cuốn sách, một bản nhạc, một bộ phim hứa hẹn.

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Hoặc liên hệ

CÔNG TY TNHH DƯƠNG CAFE
ĐC: 107C Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội
Hotline: 0912 104 901
Email: duongtamthanh@gmail.com   –  info@duongcafe.com