fbpx

Chocolate Coffee – Quà tặng ý nghĩa cho người yêu ngày Thất Tịch

Ca pheFlat White, Uc

Ngày Thất Tịch theo văn hóa phương Đông là ngày lễ tình yêu được tổ chức vào mùng 7 tháng 7 Âm lịch. Người phương Tây còn gọi đây là Ngày Valentine châu Á. Đây là ngày lễ tình yêu khá phổ biến ở các nước Đông Á và Đông Nam Á. Đặc biệt là Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam. 

Từ truyền thuyết Ngưu Lang – Chức Nữ …

Lịch sử về ngày này gắn bó với câu chuyện về Ngưu Lang – Chức Nữ. Đây là một truyền thuyết bắt nguồn từ Trung Quốc. Họ đã phải trải qua bao tháng ngày xa cách mới có dịp đoàn tụ một ngày duy nhất trong năm. 

… Đến ngày lễ tình nhân, đặc biệt dành cho những người yêu xa.

Ngưu Lang – Chức Nữ vốn dĩ chỉ là câu chuyện cổ tích được lưu truyền. Thế nhưng, hễ cứ nhắc đến là khiến chúng ta hiểu được đây là tình yêu xa cách nhưng luôn tồn tại vĩnh cửu. Vì vậy mới nói, lễ Thất Tịch còn là ngày lễ dành cho các cặp yêu xa. Những người yêu nhau nhưng chưa thể ở bên nhau vì nhiều lý do. Cho nên, ngày này họ thường dành cho nhau những món quà ý nghĩa. Để ủ ấm và nuôi dưỡng tình yêu của họ thêm bền chặt.

Chocolate Coffee – Món quà ý nghĩa cho tình yêu thêm bền chặt

Thường thì trong ngày Thất Tịch, các bạn gái sẽ tự tay làm một món đồ nào đó để tặng cho người yêu. Thế nhưng, nếu bạn không khéo tay cho lắm hoặc chưa biết tặng gì thì cũng không sao. Bởi quan trọng là tình cảm chân thành dành cho người ấy.

Nhân dịp Lễ Thất Tịch, Dương Cafe gửi tới các đôi tình nhân sản phẩm Chocolate Coffee. Đây là sản phẩm cà phê hòa tan sáng tạo riêng của Dương Cafe. Với ý tưởng tạo ra các loại cà phê đáp ứng sở thích của khách hàng. Chocolate coffee có hương thơm đặc trưng của sô cô la hòa cùng hương thơm truyền thống của cà phê. 

 CHOCOLATE COFFEE

Nếu như Valentine, chocolate cùng với hoa hồng là món quà đặc trưng của ngày này. Thì thử hỏi tại sao, bạn lại không thay đổi một chút vào Lễ Thất Tịch. Một tách chocolate coffee vừa có sự hòa quyện lại vừa có sự tách biệt của sô cô lacà phê. Ngồi bên nhau, nhâm nhi tách cà phê ấm nóng. Tại một nơi không có ánh đèn để cùng nhau nhìn lên trời đêm ngắm sao Ngưu lang – Chức Nữ. Món quà này phải chăng còn ý nghĩa hơn, lãng mạn hơn cả tặng nhau chocolate, hoa tươi hay trang sức trong ngày Valentine ấy chứ.

Lễ Thất Tịch này, hãy để Dương Cafe giúp các cặp tình nhân xóa tan đi khoảng cách, hâm nóng thêm tình yêu đôi lứa.

Dương Cafe tự hào là công ty cung cấp các sản phẩm Cà phê bột, Cà phê hòa tan, Bạc xỉu chất lượng với nhiều hương vị phong phú, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Hoặc liên hệ

CÔNG TY TNHH DƯƠNG CAFE
ĐC: 107C Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội
Hotline: 0912 104 901
Email: duongtamthanh@gmail.com   –  info@duongcafe.com