fbpx

Lợi ích “khó tin” của cà phê kết hợp với ca cao

cà phê ở Việt Nam

Lợi ích “khó tin” của cà phê kết hợp với ca cao

Ca cao là một trong những loại đồ uống rất bổ dưỡng cho sức khỏe con người, phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Người ta vẫn thường kết hợp nó với sữa, kem tạo nên đồ uống rất bổ dưỡng.

Còn cà phê với ca cao thì sao nhỉ? Nó có lợi ích ra sao ? Hãy đi tìm ngay câu trả lời dưới đây !!

Cuộc thử nghiệm của các nhà khoa học

Bạn đã bao giờ cho ca cao vào cà phê chưa ?? nếu chưa thì quả thật là một thiếu sót.Theo Global News, các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo chúng ta nên bổ sung thêm ca cao vào cà phê. Sự kết hợp này tạo ra thức uống tuyệt vời. Khi đó, loại đồ uống hỗn hợp này sẽ có tác dụng cải thiện sự tập trung chú ý và giúp thần kinh bình tĩnh sáng suốt.

ca cao

Một cuộc điều tra đã được đưa ra để thử nghiệm tác động của 3 loại đồ uống nóng. Đó là cà cao, cà phê và sự kết hợp giữa cà phê và ca cao. Điều bất ngờ nào sẽ xảy ra ??

Tất cả 3 loại đồ uống đều được thêm một chất làm ngọt đặc biệt để tạo vị. Và những người tình nguyện tham gia nghiên cứu đều bị mũi kẹp để họ cảm thấy mùi hương. Họ không biết đang được thưởng thưc loại thức uống gì. Sau đó, họ được yêu cầu uống một trong 3 đồ uống và sau đó làm bài kiểm tra để đánh giá “trí tuệ” của từng loại đồ uống.

Phản ứng của người thử nghiệm

Kết quả nhận được thật bất ngờ. Phản ứng nhanh hơn ở những người uống ca cao. Thứu hai là những người uống cà phê lẫn ca cao. Điều quan trọng nữa là, ca cao có thể làm giảm tác dụng phụ khó chịu của caffeine – cảm giác lo lắng. Nó còn có tác dụng làm tăng lưu lượng máu đến não, làm tăng sự chú ý và tăng cường khả năng nhận thức. Và đây là bí quyết tạo ra tác dụng của loại đồ uống bổ dưỡng này. Vì vậy mà cà phê kết hợp với ca cao là sự kết hợp hài hòa với nhau.

Đã có những sự kết hợp hài hòa với nhau đến vậy. Con người đầy sức sáng tạo, đã tạo nên những loại đồ uống hấp dẫn, bổ dưỡng.

Được biết, cafeine có tác động tiêu cực đến tâm trạng của người uống. So với những người uống ca cao và ca cao kết hợp cà phê thì những người uống cà phê đơn thuần đã giận dữ hơn. Việc bổ sung ca cao vào cà phê giúp giảm cường độ của cảm xúc, làm giảm mức độ biểu lộ thái độ giận dữ và lo lắng.

Liên hệ:

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Hoặc liên hệ

CÔNG TY TNHH DƯƠNG CAFE

ĐC: 107C Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội

Hotline: 0912 104 901

Email: duongtamthanh@gmail.com   – info@duongcafe.com