fbpx

Đặc tính cà phê MOKA Cầu Đất.

Cà phê Moka Cầu Đất, cafe ngon, cafe ngon nhất

Ở độ cao 1600m so với mặt nước biển điều kiện tự nhiên khí hậu thuận lợi khiến vùng Cầu Đất , Đà Lạt , Lâm Đồng trở thành cái nôi trù phú của các loại nông sản như chè, rau, củ,… Đặc biệt là cà phê vùng thổ nhưỡng bazan màu mỡ, kết hợp khí hậu ôn đới quanh năm liên tục có nắng nhẹ và sương đêm bao phủ những hạt cà phê kết tinh hương vị tinh tuý đất trời.

Cầu Đất được mệnh danh là thiên đường của cà phê Moka chất lượng. Arabica được người Pháp mang đến trồng ở Việt Nam từ những năm 30 của thế kỷ trước, tập trung chủ yếu ở vùng Di Linh, Bảo Lộc, Đơn Dương, vùng ngoại ô Đà Lạt, và Cầu Đất, tỉnh Lâm Đồng.

Moka có vị chua thanh thoát, hương thơm rất đặc biệt, rất sang trọng, quyến rũ, khó quên, hoàn hảo kết hợp với hậu vị ngây ngất .dành cho người sành điệu. Phù hợp cho Cà phê Espresso, Cappuccino, Latte Gu Tây. Thích hợp cho pha máy, pha phin.

Với niềm đam mê bất tận với cà phê. “ Tinh chất cà phê Việt – Khởi nguồn đam mê” Chúng tôi giới thiệu và đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm cà phê Thượng hạng – Đúng gu – Ngon nhất – Sạch, an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng.

Đúng như vậy, chúng tôi tạo ra bản sắc riêng và đặc trưng cà phê phù hợp với “ Gu “ thưởng thức theo từng địa phương. Chúng tôi cũng cam kết là đối với đối tác uy tín và tin cậy để công việc kinh doanh của Quý vị ngày càng mở rộng phát triển, đó cũng là niềm tự hào của tập thể đội ngũ cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Dương cafe.