fbpx

Nguồn gốc và nguyên liệu làm ra bạc xỉu – Giảm hàm lượng Caffein

Cach bao quan ca phe

Bạc xỉu là sản phẩm độc đáo của Dương Cafe.

Bạc xỉu được chế biến từ cà phê arabica và cà phê robusta, sữa được chế biến từ sữa hảo hạng, chế biến ở nhiệt độ thấp nung nóng và quy trình đặc biệt để loại bỏ vị đắng và chua gây ra bởi nướng nướng nhiệt độ cao và giảm thiểu lượng caffein, vị đắng và vị chua đến mức thấp nhất mà không có thêm chất phụ gia, hương vị thơm ngon, nhẹ nhàng dạ dày và giữ lại màu sắc ban đầu và hương vị của cà phê, màu sắc mềm mại hơn cà phê nâu thường, vàng vàng nhẹ với hương vị cổ điển tinh khiết.

Bạc xỉu tại Việt Nam

Bạc xỉu là thức uống cà phê độc đáo ở Việt Nam từ cách đây vài năm. Bạc xỉu không có nghĩa là màu cà phê là màu trắng vàng, nó được làm từ hạt cà phê Liberica, Arabice và Robusta đã được chọn lựa, rang mà không có caramel ở nhiệt độ thấp trực tiếp, tốn 2,5 lần thời gian rang nhiệt độ cao và xay vào bột cà phê thường.

Nó loại bỏ các scorch và vị chua gây ra bởi phổ biến khi rang ở nhiệt độ cao, nhưng vẫn giữ hương vị tự nhiên và mùi thơm của cà phê, thơm dễ nhớ và êm dịu. Tốt  với dạ dày, không bị viêm, ít caffein, chất lượng nhẹ tinh khiết, phù hợp với yêu cầu về mùi vị hiện đại của cuộc sống với hương vị nổi bật.

Sản phẩm Bạc xỉu hòa tan là sự kết tinh của Dương Cafe:

Vi beo ngay Bac xiu hoa tan

Bạc Xỉu hòa tan (hộp 10 gói – 180g)

Các sản phẩm khác: