fbpx

Phong cách White Coffee ở Malaysia với Bạc xỉu Việt Nam

Bac xiu hoa tan huong vi dac biet

Tại Kopitiam , một quán cà phê Malaysia nhỏ xíu trên kênh Canal Street, có một loại cà phê rất cạnh tranh với những gì được phục vụ tại Stumptown , La Colombe , và mọi cửa hàng khác. Hạt cà phê White Coffee (Bạc xỉu) trị giá 4 USD đã được ca ngợi bởi Ligaya Mishan của tờ New York Times và mặc dù tên của nó không liên quan gì đến một loại bạc xỉu –  Nó được rang với dầu ô liu và được pha với một chút sữa đặc.

Chef-chủ sở hữu Kyo Pang giải thích lý do tại sao hầu hết người Mỹ chưa nghe đến nó cho đến bây giờ:

“Cà phê Malaysia rất tinh tế và rất khác so với cà phê khác. Chúng tôi nhận ra rằng nhiều người không có nhiều kiến ​​thức về nó. Một số người cho rằng White coffee liên quan mật thiết với cà phê Việt Nam (Bạc xỉu), bởi vì chúng tôi sử dụng sữa đặc. Không có nhiều nhà hàng Malaysia dùng loại cà phê tươi này, vì nó đặc biệt về chế biến, và cà phê hòa tan hay bạc xỉu hòa tan tiện lợi hơn.”

Coc White coffee Malaysia

“Pang có mối quan hệ độc quyền với Koon Kee , một quán cà phê có trụ sở tại Penang, Malaysia. Cô tự hào rằng Kopitiam thực sự là quán cà phê chuẩn quốc gia đầu tiên và duy nhất mang theo các sản phẩm của Koon Kee: White coffee xuất hiện dưới dạng hòa tan”
White coffee của chúng tôi rất tinh tế … Đó là ít caffein. Cách pha cà phê của chúng tôi cũng rất khác nhau: Nước phải ở trên 200 độ để ép ra hương thơm ngon. Tạo ra bọt tự nhiên từ sữa đặc.

White coffee Malaysia

Uống là mịn màng và ngọt – giống như một phiên bản chế độ ăn kiêng của cà phê truyền thống .

Phiên bản bạc xỉu hòa tan Dương cafe chinh là phiên bản Việt Nam của White Coffee, nhưng được điều chỉnh công thức bí quyết phù hợp với nhiều gu, đối tượng khách hàng khác nhau.

Vị đậm đà của Bạc Xỉu Hòa tan Việt Nam rất phù hợp những vị khách thường xuyên uống cà phê, cả những vị khách không uống được cà phê. Rất tốt cho sức khỏe, tinh thần tại sao bạn không thử 1 lần.
Bạc Xỉu hòa tan (180g)

Giá NY: 25,000đ

 

Các sản phẩm  Dương Cafe

Bạc Xỉu hòa tan (180g)

Cà phê hòa tan (20 Gói)

NỮ HOÀNG (250g)

ESSENSAL Gói 250g

THƯỢNG HẠNG (500g)

Moka (250g)

ARABICA (250g)

Robusta (250g)