fbpx

Quán cà phê tiếng Anh hot nhất ở Hà Nội

Tan huong cuoc song cung ly ca phe

Quán cà phê tiếng Anh hot nhất ở Hà Nội

Cà phê tiếng Anh – mô hình kinh doanh quá tuyệt vời. Một trong những lý do khiến các bạn trẻ không nói được với người nước ngoài, đó là thiếu thực hành. Cà phê Tiếng Anh mở ra nhằm giúp các bạn trẻ cải thiện khả năng tiếng anh của mình. Theo chân Dương Cafe để có ngay một nơi lý tưởng để học tiếng Anh.

Quán Italk Coffee (Hoàng Cầu)

Italk coffee
quán cà phê tiếng Anh Italk coffee

Với phương châm “uống cà phê, uống cả tiếng Anh”, Italk Coffee ra đời đã mang đến cho các bạn trẻ một môi trường học tập thoải mái và năng động. Những người yêu tiếng Anh hay không yêu tiếng Anh không bị nhàm chán. Đây là quán cà phê tiếng Anh “hot” nhất ở Hà Nội. 

Khi đến với Italk Coffee điều đầu tiên bạn phải nhớ, đó chính là sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh là duy nhất. Bạn sẽ được giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh. Từ việc gọi đồ uống, nói chuyện, trao đổi cũng sử dụng hoàn toàn một ngôn ngữ đó. Lần đầu khi bước vào quán, có thể bạn sẽ bị bỡ ngỡ, không quen do vốn tiếng Anh còn ít. Thế nhưng bạn đừng lo, thầy cô giáo, bạn bè ở đây sẽ hướng dẫn, giúp đỡ bạn để bạn có thể nhanh chóng làm quen và hòa nhập. Phương pháp này được đánh giá là khá hiệu quả cho những ai còn yếu trong việc giao tiếp.

Với đội ngũ các giáo viên người nước ngoài nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn có thể cải thiện trình độ tiếng Anh của mình một cách hiệu quả nhất. Việc giao tiếp bằng tiếng Anh của bạn trở nên dễ dàng và tự nhiên nhất.

Quán Drink English (Nguyễn Chí Thanh)

“Nói tiếng Anh hay nộp phạt”. Đây chính là khẩu hiệu của quán. Khi đặt chân vào quán bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy khẩu hiệu này. Cũng giống như Italk Coffee, khi đến với Drink English bạn cũng chỉ được sử dụng tiếng Anh. Tất nhiên nếu không tuân thủ điều này bạn sẽ bị phạt.

Hơn nữa, tại đây còn có rất nhiều sách hay cho bạn khám phá. Đặc biệt các cuốn từ điển được trang bị chu đáo nhằm giúp khách hàng có thể tra cứu khi bị bí từ hay muốn phát triển một ý tưởng nào đó. Đôi khi, bạn không thể diễn tả bằng từ ngữ thì body language là sự giải thích tốt nhất. Thay vì bạn sử dụng tiếng Việt, dẫn đến việc bị nộp phạt. Chính hình phạt đó giúp cho bạn tăng nhanh phản xạ tiếng Anh hơn.

Đặc biệt, trong mỗi buổi tối bạn sẽ có một topic để thảo luận. Điều này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc giao tiếp cũng như chuẩn bị những từ ngữ phù hợp. Không chỉ vậy, bạn còn được nói chuyện với chính chủ quán. Điều này sẽ giúp bạn học hỏi nhiều hơn từ những người thành công đi trước.

Quán Lucky Me Coffee (Phạm Văn Đồng)

lucky me coffee
quán cà phê tiếng Anh lucky me coffee

Bạn muốn tìm người để cải thiện tiếng Anh nhưng bạn không tìm được ai cả. Lucky Me Coffee là lực chọn tuyệt vời dành cho bạn. Đây là điểm hẹn kết nối dành cho những người yêu thích tiếng Anh. Khác với 2 quán trên, Lucky Me Coffee không bắt buộc giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh. Khi bí từ quá bạn có thể dùng tiếng Việt. Tất nhiên việc dùng tiếng Việt là rất hạn chế. Ngoài việc có thể thỏa sức chém gió bằng tiếng Anh cùng mọi người, được sửa phát âm. Hay là các buổi thuyết trình, các hoạt động miễn phí.

Lucky Me Coffee sẽ tổ chức 5 hoạt động hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho việc học tiếng Anh hàng tuần bao gồm:

  1. Luyện nói IELTS
  2. Học đọc TOEIC
  3. Luyện phản xạ Tiếng Anh
  4. CLB tiếng Anh kết hợp Speed Networking
  5. Nói chuyện trực tiếp với giáo viên nước ngoài

Đến với Lucky Me Coffee không chỉ được giao tiếp mà bạn còn được học cả các kiến thức phục vụ học tập và công việc của bạn. Các kỹ năng này đều rất cần thiết cho bạn trong việc rèn luyện các kĩ năng cần thiết.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp cũng như công cụ để học tập tiếng Anh. Tuy nhiên dù học theo phương pháp hay ngôn ngữ nào thì cũng cần sự đam mê và niềm yêu thích. Nên nhớ rằng học phải đi đôi với hành thì quá trình học tập tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện nhiều hơn. Hi vọng những quán cà phê tiếng Anh trên đây sẽ giúp bạn có thêm những gợi ý cho việc học tiếng Anh của mình.