fbpx

Sự lựa chọn của giới trẻ trong xu hướng thưởng thức cà phê

Mỗi loại cà phê có những đặc điểm thú vị khác nhau mà chỉ những ai yêu thích mới cảm nhận được. Mà lựa chọn cách thưởng thức cà phê thế nào là sở thích và thói quen của mỗi người. Trong thời đại hiện nay, các bạn trẻ đến quán cafe không chỉ để uống cà phê, mà còn để trải nghiệm nhiều điều thú vị khác.

Đến quán cafe còn để đọc sách

Tại các quán cafe sách, các bạn trẻ có thể vừa thưởng thức cafe vừa tìm cho mình những cuốn sách hay. Trong không gian tĩnh lặng, chỉ có hương thơm nồng nàn của cafe và tiếng lật sách nhè nhẹ. Khung cảnh này giống như bạn đang ngồi trong thư viện của trường học vậy. Dành cho bản thân khoảng thời gian riêng tư, uống cafe và đọc cuốn sách yêu thích mà bình thường bạn không có thời gian để đọc.

ca phe sach
Cà phê sách

Thưởng thức âm nhạc cũng là một trải nghiệm thú vị mà giới trẻ lựa chọn

Quan ca phe am nhac
Quán cà phê âm nhạc

Nếu thấy áp lực với việc học hành, những buổi thảo luận với bạn học đang rơi vào bế tắc. Lựa chọn đến quán cafe và thưởng thức âm nhạc cũng là cách tốt để xả stress. Những bản nhạc nhẹ nhàng, trầm lắng của Trịnh Công Sơn, hay những bản giao hưởng du dương sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn, dễ chịu hơn. Nếu không cũng có thể đổi gió bằng cách hòa mình với một ban nhạc Rock sôi động. Để bao nhiêu áp lực, mệt mỏi đều thoát ra theo những câu hát, những nốt nhạc.

Hay đơn giản là “chém gió” và check-in

Đôi lúc, đơn giản là bạn chỉ muốn ngồi ở quán cóc vỉa hè với bạn bè chém gió. Ngắm dòng người, xe cộ đi lại nườm nượp trên đường và uống 1 ly cà phê sữa đá.

Check-in-quán-cafe-đẹp
Check-in-quán-cafe-đẹp

Check-in cũng là một trào lưu, mang lại sự thích thú cho giới trẻ. Lưu lại một tấm hình để mọi người biết rằng mình đã từng có mặt ở những quán cafe đẹp, nổi tiếng. Hay chỉ đơn giản là lưu lại kỷ niệm với bạn bè, cũng như khẳng định trải nghiệm của bản thân.

Cafe đâu chỉ là một loại đồ uống, mà cà phê còn là …

Danh nhân Gertrude Stein đã từng có một câu nói rất nổi tiếng về cafe. “Cà phê không chỉ là một loại đồ uống, nó là thứ gì đó đang xảy ra. Không phải mốt thời thượng, mà giống như một sự kiện, một nơi để đến. Nhưng không giống như một địa điểm, mà giống như nơi nào đó bên trong bản thân. Nó cho bạn thời gian, nhưng không phải thực sự là giờ và phút, mà một cơ hội để làm chính mình, và uống cốc thứ hai.”

Đúng vậy, đối với giới trẻ khi thưởng thức cafe thì nó không đơn giản chỉ là một thức uống nữa. Cafe có thể từng là mốt, nhưng giờ đây thưởng thức cafe lại càng giống một nơi để đến hơn. Tại nơi đó, con người có thể rũ bỏ những buồn phiền trong cuộc sống, để thả hồn theo hương thơm cafe. Cũng tại nơi đó sẽ cho bạn cơ hội để được là chính bản thân mình.

Đối với Dương Cafe cũng vậy, cafe còn là sự sáng tạo không ngừng nghỉ. Dương Cafe luôn chấp nhận thay đổi để bản thân tốt hơn, đáp ứng tốt hơn thị hiếu của người tiêu dùng. Với ý tưởng “Khơi nguồn sáng tạo“, Dương Cafe sẽ mang đến cho các bạn trải nghiệm hoàn toàn mới về cafe!

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Hoặc liên hệ

CÔNG TY TNHH DƯƠNG CAFE
ĐC: 107C Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội
Hotline: 0912 104 901
Email: duongtamthanh@gmail.com   –  info@duongcafe.com