fbpx

Tác Dụng Bí Mật Của Cà Phê Với Chị Em

 Cà phê giúp chị em phấn khích hơn

Nam giới hay phụ nữ đều có thể phải hứng chịu những áp lực trong cuộc sống. Nếu như người đàn ông phải chịu nhiều áp lực trong công việc là chủ yếu thì người phụ nữ còn gặp thêm cả những stress trong gia đình, xã hội… Và những áp lực này có thể là một trong những nguyên nhân chính làm giảm ham muốn tình dục của chị em.

Các nhà khoa học cho biết cafein trong cà phê làm tăng khả năng tình dục của chị em phụ nữ. Nhưng điều này chỉ đúng với những người không uống cà phê thường xuyên.

Ca phe rat tot cho phu nu
Cà phê rất tốt cho phụ nữ

Cà phê giúp chị em giữ trọng lượng ổn định

Khi bạn tăng cân đồng nghĩa với việc các tế bào chất béo tăng lên. Điều này làm thay đổi sự cân bằng của các hormone giới tính bên trong cơ thể bạn, kéo theo đó là sự rối loạn ham muốn tình dục xảy ra theo.

Chính vì vậy, để duy trì cảm xúc cũng như ham muốn của mình, chị em nên giữ trọng lượng ổn định, tránh tăng cân quá mức.

Cà phê giúp giảm đau

Cà phê cũng có thể được sử dụng để điều trị đau đầu. Caffeine có trong cà phê, trà và cola có thể làm xáo trộn vận chuyển các tín hiệu đau để giảm đau.

Lượng cafein trong 2 tách cà phê tương đương với một viên thuốc giảm đau. Nhưng một lần nữa, công hiệu giảm đau chỉ có tác dụng với những người không dùng cà phê thường xuyên

Cà phê Loại hàng hóa được buôn bán nhiều thứ 2 trên thế giới

Cà phê nằm trong danh mục mặt hàng rất phổ biến và có nhu cầu tiêu thụ cao. Nó thực sự là mặt hàng được giao dịch nhiều thứ hai trên thế giới, chỉ đứng sau dầu.

Một số người thực sự không thể bắt đầu ngày mới một cách hoàn hảo và trơn tru nếu không có tách cà phê bên cạnh.

Cà phê đắt đỏ nhất thế giới

Cà phê đắt nhất thế giới có thể có giá lên đến $500 cho mỗi pound với tên gọi Kopi Luwak. Sự thú vị bắt đầu từ nguồn gốc của loại cà phê này.

Chính sự bài tiết của một con mèo hoang dã Sumatra làm cho các hạt cà phê cực kỳ đắt tiền. Con mèo hoang dã không tiêu hóa hạt cà phê một cách hoàn toàn, những hoạt động bên trong dạ dày của nó đã sinh ra một chất có khả năng ủ men.

Tác Giả: CEO Duong Nguyen

XEM THÊM:

NỮ HOÀNG (250g)

ESSENSAL Gói 250g

Cà phê hòa tan (20 Gói)

Bạc Xủi hòa tan (180g)

THƯỢNG HẠNG (500g)

Moka (250g)

ARABICA (250g)

Robusta (250g)