fbpx

Tặng quà Trung Thu – Chọn sao cho khéo, Tặng sao cho hay

Tặng quà dịp Trung Thu là một nét văn hóa đẹp của người Việt ta. Tuy nhiên, làm sao để chọn được món quà phù hợp nhất với người được tặng. Và tặng quà như thế nào để không làm mất đi ý nghĩa của ngày Tết này là điều không hề đơn giản!

Ngày Tết Đoàn Viên không chỉ là một dịp lễ để gia đình quây quần sum họp, trẻ em được vui chơi những trò chơi dân gian. Mà đây còn là dịp để gắn kết và bồi đáp thêm tình cảm liên kết thâm giao ngoài xã hội. Thế nên, bày tỏ tình cảm trân trọng dành cho nhau là một điều vô cùng đáng quý.

Đối với các doanh nghiệp, việc không tặng quà Tết cho nhân viên, khách hàng hoặc đối tác…thường bị đánh giá là thiếu chuyên nghiệp, vô tâm thậm chí là coi thường. Chính vì vậy, việc lựa chọn quà Trung Thu là điều hết sức được lưu ý.

Qua Trung thu 2018
Qùa Trung thu 2018

Chọn quà sao cho khéo

Dù món quà đó dành cho ai và nhân dịp gì thì điều quan trọng nhất chính là sự tỉ mỉ và chú tâm của người tặng khi chuẩn bị món quà. Điều này thể hiện sự cảm ơn chân thành, tình cảm tri ân sâu sắc của người tặng đối với người được tặng.

Với các đối tác, khách hàng… những dòng sản phẩm cao cấp với hương vị hảo hạng và thiết kế sang trọng, đẹp mắt là một lựa chọn sáng suốt.

Ca phe chon qua doi tac
Cà phê Chồn quà đối tác

Tặng quà Trung thu sao cho hay

Mỗi món quà không chỉ mang giá trị vật chất mà còn có giá trị tinh thần to lớn gói gọn trong những lời chúc tốt đẹp, chân thành. Ông cha ta đã răn dạy ” Của cho không bằng cách cho”. Vậy nên, chúng ta cũng nên thấm nhuần và phát huy tinh thần cao đẹp ấy.

Việc tặng quà cần thể hiện được thành ý của bạn. Quà Trung thu phải trang nhã, lịch sự, tinh tế và đẹp mắt. Lời chúc kèm theo món quà cần được chăm chút một cách kỹ lưỡng nhất. Nếu có thể bạn nên tìm hiểu về từng đối tượng người nhận quà từ đó chọn ra những lời chúc ý nghĩa mà phù hợp nhất.

Lựa chọn thời điểm tặng quà cũng là một điều mà bạn cần quan tâm. Không chỉ người nhận quà thấy được sự chuẩn bị từ sớm của bạn mà nó còn giúp cho món quà của bạn trở nên ý nghĩa hơn. Năm nay, dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 khá gần với Trung Thu. Vậy nên đây có thể được xem là thời gian thích hợp nhất cho việc tặng quà.

Đáp ứng tiêu chí hàng đầu của các doanh nghiệp là quà tặng phải đảm bảo chất lượng, hương vị thơm ngon, bao bì tinh tế, giá cả hợp lý. Dương Cafe hân hạnh mang đến các sản phẩm Quà tặng Cà phê chất lượng nhất!

Tặng quà Cà phê – Tặng Tết Trung Thu đậm đà, ý nghĩa!

Qùa tạng cà phê

Dương Cafe CAM KẾT Chất lượng – Uy tín của đối tác là TẤT CẢ!

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Hoặc liên hệ

CÔNG TY TNHH DƯƠNG CAFE
ĐC: 107C Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội
Hotline: 0912 104 901
Email: duongtamthanh@gmail.com   –  info@duongcafe.com