fbpx

Truy tìm thứ quà tặng “cao cấp nhất” nhân dịp trung thu

ca phe chon tai Duong Cafe

Truy tìm thứ quà tặng “cao cấp nhất” nhân dịp trung thu

Trung thu là một trong những cái tết rất quen thuộc của mỗi người dân Việt Nam. Một cặp bánh trung thu là thứ quà tặng hết sức quen thuộc với mỗi người. Nhưng bạn đâu biết, có một thứ còn cao cấp hơn cả bánh. Đó chính là “cà phê chồn”.

ca phe chon

Cà phê chồn – thứ cà phê vẫn được biết đến là thức uống đắt đỏ nhất hành tinh. Những người sành cà phê hay nghiện cà phê thì chắc chắn đây là thứ đồ uống khoái khẩu. Nhưng không phải ai cũng được thưởng thức loại đồ uống này. Bởi lẽ đây là loại cà phê khá hiếm và đắt đỏ.

Trên thị trường hiện nay, có nhiều sản phẩm cà phê chồn thực – giả lẫn lộn. Để tìm ra “hương chồn” đích thực thì chỉ có những người thực sự am hiểu về cà phê chồn mới có thể biết được. Vậy đâu là hương vị cà phê chồn đích thực?

Cách phân biệt hương vị chồn và các hương vị cà phê khác

Chính vì hạt cà phê qua đường tiêu hóa của chồn. Chúng được các enzym trong dạ dày chồn tác động một phần. Do vậy mà cà phê chồn có vị bớt đắng hơn, vị chua của trái cây thanh thoát, nhưng hương lại nồng nàn, mạnh mẽ hơn, được làm êm bằng độ ngọt cao có sẵn trong cà phê, hậu vị còn lắng đọng mãi trong cuống họng. Cà phê chồn có nguồn gốc từ Indonesia, là thứ đồ uống hảo hạng nhất từ trước đến nay. Cà phê chồn – thơm ngon tới giọt cuối cùng !!

Tại Dương Cafe, cà phê chồn được sản xuất tại chính quê hương Lâm Đồng. Những hạt cà phê được chọn lựa một cách kĩ càng và đảm bảo chất lượng nhất. Hơn nữa, chúng tôi luôn coi trọng quy trình sản xuất nghiêm ngặt để cho ra “hương chồn” đúng vị nhất. Chúng tôi tin rằng, đây là một trong những món quà tặng cao cấp nhất để bạn dành tặng cho đối tác, cấp trên của mình.

Liên hệ:

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Hoặc liên hệ

CÔNG TY TNHH DƯƠNG CAFE
ĐC: 107C Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội
Hotline: 0912 104 901
Email: duongtamthanh@gmail.com   –  info@duongcafe.com

Các sản phẩm khác:

BLACK COFFEE (Hòa Tan) GÓI 120g

Cà phê Chồn KOPI LUWAK GÓI 150g

Cà phê hòa tan (20 Gói)

Bạc Xỉu hòa tan (10gói)

Bạc Xỉu hòa tan (10gói)

EXCELSA Gói 250g

Moka GÓI 250g

ARABICA GÓI 250g

Robusta GÓI 250g