fbpx

Xây dựng thương hiệu cho các công ty Du lịch, Lữ hành đơn giản với 5 bước sau!

building brand

Xây dựng thương hiệu cho các công ty du lịch, lữ hành đơn giản với 5 bước sau!

Việc xây dựng thương hiệu không chỉ tác động đến trên 50% số tài sản và doanh thu của công ty mà còn tác động đến tương lai phát triển của doanh nghiệp. Vì vậy, xây dựng thương hiệu được coi là một việc làm bắt buộc đối với các doanh nghiệp. Bỏ túi ngay 5 BƯỚC nhất định phải làm ngay sau đây!

Xây dựng thương hiệu quyết định sự thành công của doanh nghiệp

1, Xây dựng hệ thống có liên kết chặt chẽ

Một mạng lưới liên kết cả trực tuyến và ngoại tuyến để quảng cáo sản phẩm, đẩy mạnh thương hiệu là một điều cần thiết. Bên cạnh việc hướng khách hàng đến văn phòng chính thì hãy tạo sự tiện lợi cho họ bằng các trang website. Bạn sẽ không phải bỏ ra nhiều chi phí cho mỗi cú click của khách hàng nhưng vẫn đạt được hiệu quả.

Hãy luôn nhớ rằng, website là một công cụ tiếp cận khách hàng lớn. Vì vậy đừng ngần ngại đầu tư cho một trang web du lịch chuyên nghiệp nhé!

2, Tích cực tham gia các diễn đàn, group mạng xã hội

Mạng xã hội đang là một công cụ tuyệt vời cho các doanh nghiệp. Bởi sự rộng lớn và khả năng lan tỏa cực mạnh mẽ. Đăng các bài viết liên quan và thu hút độc giả sẽ là một cách tốt để khách hàng chú ý tới doanh nghiệp của bạn

SEO se la mot uu the neu ban biet su dung chung

3, Đưa hình ảnh công ty vào tâm trí khách hàng

Đây là cách tiếp cận thụ động nhưng không phải là không có hiệu quả. Thay vì bỏ ra nhiều chi phí cho quảng cáo để khách hàng biết đến công ty, bạn có thể để sticker hoặc logo hình ảnh công ty xuất hiện tại những nơi khách hàng tiềm năng hay đến. Tuy nhiên, hãy thật khéo léo để gây thiện cảm chứ không cần quá màu mè.

4, Sử dụng Slogan riêng trong mọi trường hợp

Slogan là một ấn tượng mà khách hàng có thể có ở doanh nghiệp của bạn. Dễ thuộc, dễ nhớ và liên quan đến dịch vụ là điều bạn nên đầu tư chú trọng. Viettel là một ví dụ: ‘Hãy nói theo cách của bạn”. Hãy làm mình khác biệt và nổi bật giữa hàng nghìn đối thủ nhé!

5, Tặng quà có in logo thương hiệu

Tạo bất ngờ cho khách hàng bằng những món quà độc đáo sẽ khiến khách hàng hài lòng về dịch vụ và sự tận tậm của bạn. Đừng quên in logo, slogan của công ty lên món quà. Một cách gián tiếp để khách hàng nhớ tới bạn thường xuyên hơn.

Tặng quà gì cho khách du lịch?

Cà phê là một đặc sản của Việt Nam. Không chỉ người Việt thích dùng cà phê làm quà tặng, khách du lịch cũng rất thích cà phê Việt Nam. Các loại cà phê nổi tiếng của Việt Nam được du khách yêu thích có thể kể đến: Cà phê Chồn Kopi Luwak, Weasel, cà phê Moka Cầu Đất, cà phê Excela… Mỗi loại cà phê sẽ có một hương vị độc đáo riêng. Và tùy vào từng người thưởng thức cà phê mà họ sẽ thưởng thức và trải nghiệm riêng biệt, không thể lẫn và không thể quên.

Hiện nay, Dương Cafe tự hào là Doanh Nghiệp Tiên Phong trong việc in logo thương hiệu của các công ty lữ hành lên các sản phẩm cà phê làm quà tặng cho khách du lịch và đối tác. Với mong muốn đưa sản phẩm và dịch vụ của người Việt đi ra thế giới, các sản phẩm quà tặng cà phê của Dương Cafe đều sẽ khiến các doanh nghiệp hài lòng cả về chất lượng lẫn bao bì mẫu mã sản phẩm.

Dương Cafe CAM KẾT Chất lượng – Uy tín của đối tác là TẤT CẢ!

Ca phe Chon qua tang
Cà phê Chồn quà tặng

Đăng ký để nhận mẫu thử cà phê Miễn Phí ngay lập tức với form dưới đây!

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Hoặc liên hệ

CÔNG TY TNHH DƯƠNG CAFE
ĐC: 107C Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội
Hotline: 0912 104 901
Email: duongtamthanh@gmail.com   –  info@duongcafe.com

Công Ty TNHH Dương Cafe